Trong xu thế phát triển của thời trang hiện đại, người Việt rất ưa chuộng phong cách thời trang Hàn Quốc bởi sự trẻ trung và năng động.

Không ít chủ shop thời trang lựa chọn lấy nguồn hàng quần áo Hàn Quốc để về kinh doanh trong nước.

Đây là một mặt hàng kinh doanh rất tiềm năng và có thể mang lại lợi nhuận cao nếu như có một nguồn khách hàng ổn định.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu kinh doanh bạn cần phải tìm hiểu nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ nào uy tín và có giá cạnh tranh tốt nhất.

Hãy cùng chuyentientrunquoc.vn điểm qua những nguồn đồ Hàn giá sỉ sẽ trình bày dưới đây nhé!

Lấy tại các đại lý bán buôn đồ Hàn trong nước

Đây có thể nói là cách thuận tiện nhất và nhanh nhất để nhập quần áo thời trang Hàn Quốc.

Ngoài ưu điểm đó, việc lấy hàng của đại lý bán buôn còn giúp bạn có một khoản công nợ nhất định để dễ dàng xoay vòng vốn.

Xu hướng thời trang Hàn Quốc có sự thay đổi rất nhanh nhạy, do đó, bạn chỉ việc cập nhật mẫu mới nhất để biết số lượng lấy hàng về bán mà không lo nhập quá nhiều sẽ bị lỗi mốt không bán được.

Bên cạnh đó, nguồn hàng này vẫn còn một số hạn chế, đặc biệt là việc bạn không thể kiểm soát được hoàn toàn nguồn gốc xuất xứ và chất lượng quần áo.

So với việc lấy hàng trực tiếp bên Hàn Quốc, bạn có thể an tâm đó là đồ Hàn chính hiệu thì tại Việt Nam, các đại lý bán buôn vẫn còn tình trạng trộn lẫn nhiều loại hàng kém chất lượng hơn váo trong hàng thật.

Do đó, bạn nên lựa chọn đại lý uy tín và trang bị kiến thức về hàng hóa để lấy được hàng chuẩn chất lượng cao.

Lấy trực tiếp tại Hàn Quốc

Bạn có thể kết hợp chuyến du lịch của mình với việc mua quần áo giá sỉ tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, cách này thường chỉ áp dụng đối với những chủ shop đã có bề dày kinh nghiệm trong việc đi Hàn Quốc đánh hàng trực tiếp.

Cũng nhờ thế mà chất lượng hàng hóa sẽ được đảm bảo hơn, giá cả cũng hợp lý hơn so vơi việc mua qua đại lý.

Tuy nhiên, hạn chế của phương thức này đó là chi phí cho mỗi lần đi đánh hàng là không hề nhỏ.

Có rất nhiều khoản chi phí bạn phải lo bao gồm: tiền nhập hàng, tiền vé máy bay khứ hồi, chi phí thuê chỗ ở, chi phí đi lại, chi phí ăn uống, tiền vận chuyển hàng hóa, thủ tục thông quan hàng hóa trong nước…

Vì thế, hãy chắc chắn mình đã đủ kinh nghiệm và số lượng quần áo dự định lấy là đủ lớn để sau khi tính toán các chi phí trên thì chi phí bình quân cho một sản phẩm là không đáng kể.

Khi đó, chuyến đi của bạn sẽ thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất trong số tất cả những hình thức nhập hàng Hàn Quốc hiện nay.

Từ dịch vụ mua hộ

Dịch vụ mua hộ ra đời vì nhu cầu tất yếu của thị trường, giúp cho việc nhập hàng Hàn Quốc giá sỉ không còn là vấn đề phức tạp nữa.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ở Việt Nam chuyên tuyến hàng Hàn Quốc hai chiều. Bạn có thể lựa chọn một đơn vị thích hợp để mua hộ hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam.

Một đơn vị mua hộ chất lượng thường phải đáp ứng được các yếu tố sau:

  • Có trụ sở tại Việt Nam và văn phòng đại diện tại Hàn Quốc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Thái đội phục vụ nhiệt tình, tư vấn kỹ càng và có vốn hiểu biết về thị trường hàng hóa Hàn Quốc, đặc biệt là nắm rõ những nguồn hàng quần áo giá sỉ tai nước sở tại.
  • Phí mua hộ và đơn giá vận chuyển ở mức cạnh tranh so với thị trường, không đắt hơn qua nhiều so với trung bình chung của thị trường.
  • Có dịch vụ giao hàng tận nơi và đảm bảo đúng tiến độ nhập hàng, giao hàng như đã cam kết giữa hai bên.

Những nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ trên đều thích hợp cho việc nhập hàng đồ Hàn nếu như bạn đánh giá được phương thức nào thích hợp với mình nhất.

Trên hết, hãy đặt tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp lên làm đầu để lô hàng của mình được đảm bảo về số lương, chất lượng và tiến độ giao hàng.

Bạn có thể tham thảo