Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu? Làm thế nào Tổng hợp những nguồn quần áo Quảng Châu chất lượng? Là một trong những bài toán khó khăn với những chủ shop kinh doanh hàng Trung Quốc nhất là những người mới bắt đầu tìm hiểu kinh doanh. Chính vì vậy, từ những kinh nghiệm đúc kết được, bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp đầy đủ nhất những nguồn hàng Quảng Châu uy tín chất lượng mà bạn không thể bỏ qua để săn hàng chất lượng giá tốt.

Tổng hợp những nguồn quần áo Quảng Châu chất lượng giá rẻ

Trực tiếp đến Quảng Châu để tìm nguồn hàng tốt

Đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các chủ shop muốn tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng giá rẻ tại Quảng Châu. Bạn sẽ được trực tiếp xem sản phẩm, thoải mái lựa chọn hàng ưng ý, không phải trải qua trung  gian phức tạp nên giá sẽ cực tốt mà chất lượng cũng được kiểm duyệt. Hơn nữa nếu may mắn bạn còn săn được hàng độc, mẫu mã mới cạnh trannh tốt nhất thì hàng cũng tiêu thụ tốt hơn, lợi nhuận vì thế mà tăng cao.

Tuy nhiên điểm bất cập duy nhất ở đây chính là vấn đề về khoảng cách. Bạn sẽ phải tốn thêm các chi phí đi lại, ăn uống, rào cản ngôn ngữ,…

Tìm nguồn hàng quảng châu

Đặt nguồn hàng qua các website Trung Quốc

Đây sẽ là lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn khắc phục những trở ngại về khoảng cách và chi phí đi lại. Thương mại điện tử ngày càng phát triển rộng rãi chính vì vậy mà việc đặt hàng online cũng trở nên dễ dàng hơn với các chủ shop online.

Bạn có thể lên các website như Alibaba, Taobao, Tmall,.. để tìm sản phẩm chất lượng cho minh. Các shop trên các web này sẽ đăng bán rất nhiều mặt hàng, điều quan trọng là bạn cần tìm kiếm đúng mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng.

Tuy nhiên phương pháp này cũng gặp số 1 nhược điểm là bạn không được tận mắt xem sản phẩm, chỉ được nhìn thấy online vì thế sẽ có nguy cơ cao hàng về không đúng mẫu mã và chất lượng bạn cần. Kinh nghiệm là khi đặt lần đầu bạn chỉ nên đặt số lượng ít để đánh giá chất lượng cho lần đặt hàng số lượng lớn tiếp theo.

Lấy nguồn hàng Quảng Châu chất lượng qua các dịch vụ đặt hàng trung gian

Hàng Quảng Châu ngày càng phổ biến chính vì vậy mà các dịch vụ nhận đặt hàng cũng ra đời khá nhiều. Ưu điểm của hình thức lấy hàng này chính là mẫu mã sẽ đảm bảo tốt, bạn không cần phải có nhiều kinh nghiệm đặt hàng,… Bạn chỉ cần thời gian để nhận hàng mình đã đặt trong khoảng 5-7 ngày.

Đến các chợ đầu mối trong nước để lấy nguồn hàng Quảng Châu

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, vốn ít không thể đến trực tiếp Quảng Châu thì lựa chọn hàng tại các đầu mối là cách tối ưu nhất. Bạn có thể đến các chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Lim tại Hà Nội và TP HCM là chợ An Đông, Tân Bình,… để lựa chọn hàng hóa tốt cho mình.

Kinh nghiệm là bạn nên khảo sát trước để nắm bắt mẫu mã, kiểu dáng và giá cả bởi nguồn hàng này sẽ qua rất nhiều trung gian. Lấy hàn tại chợ đầu mối khá thuận tiện, tiết kiệm chi phí, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là hàng đại trà nên sẽ rất dễ đụng hàng nên sẽ khó khăn cho việc cạnh tranh hay những bạn muốn săn hàng độc.

Lấy hàng tại các shop sỉ quần áo Quảng Châu

Bạn có thể lấy nguồn hàng giá rẻ ngay tại Việt Nam mà không phải đi xa. Đây là hình thức được rất nhiều chủ shop lựa chọn. Bạn chỉ cần lấy số lượng từ 5-7 cái thì bạn đã nhận được giá sỉ rồi, mua càng nhiều thì chiết khấu cũng càng được tốt.