Chuyển tiền ngoại tệ là một nhu cầu tất yếu trong sự phát triển hiện nay.  Đối với Việt Nam thì đặc biệt là chuyển tiền nhân dân tệ (Trung Quốc). Có rất nhiều địa chỉ và cơ sở nhận chuyển khoản ngân hàng trung quốc – giao dịch tiền nhân dân tệ. Bạn đã biết về nó? Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé.Những mục đích được phép chuyển tiền Trung Quốc

Để tránh việc lợi dụng chuyển tiền để rửa tiền bất hợp pháp thì không phải với bất kì lý do chuyển tiền nào cũng được phép chấp nhận.

Bạn cần biết mình nằm trong lý do chuyển tiền nào được phép chấp nhận dưới đây:

  • Hỗ trợ co nhân thân nước ngoài
  • Đi du lịch, du học, định cư, công tác nước ngoài
  • Thăm khám chữa bệnh
  • Chuyển tiền thăm viếng
  • Chuyển tiền thừa kế cho người ở nước ngoài
  • Thanh toán câc hóa đơn quốc tế

Giao dịch tiền nhân dân tệ quốc tế

Nhận Chuyển Khoản Ngân Hàng Trung Quốc – Giao Dịch Tiền Nhân Dân Tệ

Do nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc rất lớn vậy nên có rất nhều công ty, cơ sở nhận chuyển tiền Trung Quốc. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số cơ sở nhận chuyển khoản ngân hàng trung quốc – giao dịch tiền nhân dân tệ để các bạn tham khảo và có được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân nhé.

Tại ngân hàng

Ngân hàng luôn là một địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc uy tín, an toàn và được  nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bên canh đó tỷ giá nhân dân tệ tại ngân hàng cũng được ổn định và cập nhật nhanh chóng. Đấy cũng là một ưu điểm rất lớn khi chuyển tiền Trung Quốc tại ngân hàng.

Các ngân hàng duy trì mức lãi suất ổn định

Một số ngân hàng Việt Nam nhận chuyển khoản ngân hàng Trung Quốc – giao dịch tiền nhân dân tệ như Vietcombank, BIDV, Viettinbank, Teachcombank…

Tuy nhiên nhược điểm khi bạn giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng là thủ tục tương đối phức tạp, rườm rà và cước phí cao. Ngoài ra thời gian chuyển tiền cũng khá lâu.

Một số thủ tục, giấy tờ và thông tin cần thiết khi bạn giao dịch chuyển tiền tại Trung Quốc như:

  • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu còn thời hạn
  • Đơn xin chuyển tiền với những lý do hợp pháp trên
  • Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, số tài khoản của người nhận tiền ở Trung Quốc.
  • Tên ngân hàng, swift code của ngân hàng nhận tiền.

Với hệ thống liên kết đa quốc gia chuyển tiền ngân hàng qua hình thức chuyển khoản luôn được thực hiện an toàn tại các ngân hàng.

Công ty chuyển tiền quốc tế Western Union

Western Union là hệ thống chuyển tiền đa quốc gia. Tại Việt Nam và Trung Quốc đều có cơ sở nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn để chuyển tiền Trung Quốc.

Ưu điểm của Western Union chính là thời gian chuyển tiền rất nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin cao cho khách hàng.

Nhược điểm của nó nằm ở chi phí gia dịch và hệ thống cũng quy định những hạn  mức chuyển tiền riêng.

Một số giấy tờ và thông tin bạn cần chuẩn bị là thông tin người nhận bao gồm họ và tên, số tài khoản, địa chỉ ngân hàng và chi nhánh nhận tiền; thôn tin người gửi cũng tương tự.

Dịch vụ chuyển tiền của chuyentientrungquoc.vn

Nắm được những nhược điểm gây phiền phức cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chuyển tiền khác trên thị trường, Thì chuyentientrungquoc.vn cung cấp một dịch vụ nhận chuyển khoản ngân hàng Trung Quốc-giao dịch chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, an toàn, đảm bảo, với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch vụ giao dịch tiền nhân dân tệ uy tín

Quy trình chuyển tiền các bạn tham khảo ảnh dưới đây.

Với nhiều tiện ích nữa như không giới hạn hạn mức chuyển tiền thì đây là địa chỉ tin cậy giúp bạn nhận chuyển khoản ngân hàng Trung Quốc-giao dịch tiền nhân dân tệ.

Nhận Chuyển Khoản Ngân Hàng Trung Quốc – Giao Dịch Tiền Nhân Dân Tệ là một nhu cầu của rất nhiều người dân. Hãy tham khảo bài viết trên đây của chúng tôi để tìm ra cho mình một địa chỉ phù hợp nhất với bạn nhé.

Xem thêm