Hiện nay có rất nhiều cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng và tiện lợi. Một trong số đó là chuyển tiền qua Trung Quốc bằng chứng minh thư nhân dân. Chỉ cần cung cấp số chứng minh, họ tên, số điện thoại của người nhận tiền tại bất cứ ngân hàng hay đơn vị dịch vụ nào là bạn đã chuyển tiền sang Trung Quốc thành công.

Chuyển tiền qua Trung Quốc bằng chứng minh thư

Bài viết dưới đây, TrangNguyen sẽ giới thiệu chi tiết hơn về dịch vụ này. Từ đó giúp khách hàng hiểu rõ và biết cách ứng dụng khi có việc cần chuyển tiền gấp sang Trung Quốc, nhưng người thân lại chưa có tài khoản ngân hàng.

Chuyển tiền Trung Quốc qua chứng minh nhân dân tiện lợi

Thực tế hình thức chuyển tiền bằng chứng minh là khá phổ biến trong nước. Nhưng khi chuyển tiền ra nước ngoài, thì vẫn còn khá nhiều người e dè không muốn sử dụng dịch vụ. Bởi nhiều người chuyển tiền lo lắng rằng:

  • Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc an toàn hơn. Tiền vào đúng số thẻ người nhận, muốn rút tiền chỗ nào cũng được.
  • Chuyển tiền qua chứng minh thư lại mất thời gian đi lại.
  • Sợ thời gian chuyển tiền lâu, không biết chính xác khi nào nhận được tiền.
  • Chẳng may ngân hàng gọi đúng lúc không mang máy, không nhận được tiền.
  • Sợ mất thêm phí nhận tiền.

Nếu so sánh 2 hình thức chuyển tiền trên, thì chuyển tiền qua tài khoản có phần lợi hơn. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp cấp bách, như bố mẹ ở quê không có tài khoản hay không biết cách sử dụng. Trường hợp người thân bị rơi mất thẻ ngân hàng, chưa kịp làm lại… Lựa chọn chuyển tiền qua chứng minh thư là phương pháp tối ưu nhất, giúp giao dịch chuyển tiền thuận lợi.

Chuyển tiền sang sang Trung Quốc bằng chứng minh thư như thế nào?

cách chuyển tiền sang Trung Quốc qua chứng minh thư của người nhận. Tại các địa chỉ giao dịch của TrangNguyen, khách hàng chuyển tiền chỉ cần cung cấp các thông tin bắt buộc đúng theo chứng minh thư người nhận.

  • Họ tên trên chứng minh.
  • Số chứng minh thư.
  • Chi nhánh ngân hàng mà người nhận muốn đến nhận tiền.
  • Số điện thoại liên hệ.

Sau đó ký và nộp tiền hoặc chuyển khoản là kết thúc giao dịch.

Yêu cầu: Tên người nhận đúng theo tên trên chứng minh. Các chữ, số viết rõ ràng, tránh gây nhầm lẫn. Nên cung cấp thêm số điện thoại phụ để ngân hàng liên hệ.

Bao lâu thì người nhận biết có tiền để đến ngân hàng lấy?

Nếu giao dịch tại ngân hàng, thì thời gian chờ là khá lâu. Nhưng nếu giao dịch tại các công ty chuyển tiền Trung Quốc lớn như TrangNguyen, thì chuyển tiền sang Trung Quốc là rất nhanh.

Bởi TrangNguyen có rất nhiều số tài khoản tại các ngân hàng lớn Trung Quốc. Thuận tiện hỗ trợ việc chuyển tiền cùng chi nhánh với người nhận, nên giao dịch chỉ mất tối đa 10 – 15 phút.

Người nhận chỉ cần mang chứng minh nhân dân lên ngân hàng nhận tiền

Người nhận chỉ cần mang chứng minh thư lên ngân hàng đối chiếu là có thể nhận được tiền.

Có mất thêm phí khi lựa chọn hình thức này không?

Khách hàng chuyển tiền Trung Quốc không mất thêm bất kỳ phí giao dịch nào khi lựa chọn hình thức này. Phí chuyển tiền sang Trung Quốc vẫn giữ nguyên, chỉ mất 165.000 vnđ (50 tệ)/ 1 lần chuyển tiền. Không phân biệt số lượng tiền chuyển là bao nhiêu.

Nếu khách hàng thường xuyên gửi tiền, sẽ được hưởng chính sách ưu đãi dành cho khách hàng VIP của chúng tôi.

Nếu còn vấn đề thắc mắc về dịch vụ chuyển tiền qua Trung Quốc. Vui lòng liên hệ Hotline TRANG – 0915.55.09.09 – 0918.599.826 để được hướng dẫn chi tiết.