Những năm gần đây, nhu cầu nhập hàng Quảng Châu giá rẻ về Việt Nam tăng lên bởi Quảng Châu được đánh giá là trung tâm thương mại hàng đầu của Trung Quốc với đa dạng các mặt hàng từ thời trang may mặc, giày dép đến đồ điện tử, nội thất và nhiều mặt hàng khác. Những mặt hàng Quảng Châu có chất lượng tốt và giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên, làm thế nào để nhập hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng luôn là điều được rất nhiều người quan tâm.

1. Hàng Quảng Châu giá rẻ là gì? 

Quảng Châu là tỉnh thuộc miền đông nam Trung Quốc, được mệnh danh là thiên đường mua sắm của thế giới với kho hàng hóa khổng lồ, đủ mọi mặt hàng. Hiện nay, nhiều thương nhân người Việt tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ để kinh doanh thu lợi nhuận cao vì các mặt hàng ở đây đánh vào tâm lý giới trẻ, rất được ưa chuộng. 

Một số khu chợ Quảng Châu bán hàng nổi tiếng có thể kể đến như Chợ Bạch Mã; Chợ 13; Chợ giầy dép; Chợ đồ len; Chợ đồ da; Chợ mỹ phẩm Hưng Phát; Chợ máy tính, linh kiện máy tính Thiên Hà…

2. Ưu điểm của hàng Quảng Châu giá rẻ

Mẫu mã phong phú, đa dạng

Quảng Châu có tất cả sản phẩm phong phú, đa dạng trong mẫu mã, số lượng từ quần áo, giày dép đến linh kiện điện tử hay những vật dụng trong nhà. Các mặt hàng ở đây với nhiều thiết kế, mẫu mã trẻ trung, hợp thị hiếu, nắm bắt được xu hướng thời trang của mỗi vùng, mỗi quốc gia, đánh trúng vào tâm lý giới trẻ để sản xuất hàng hoá do đó được rất nhiều nước ưa chuộng, đặc biệt là Việt Nam. 

Chất lượng đảm bảo

Bên cạnh mẫu mã đa dạng, hàng hóa Quảng Châu còn được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng được đảm bảo. Tuy nhiên, khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ, cần lưu ý chọn xưởng uy tín, không chạy theo lợi nhuận mà xem nhẹ chất lượng sản phẩm. 

Giá cả phải chăng

Các xưởng sản xuất đánh trúng vào tâm lý khách hàng, cho ra những sản phẩm chất lượng từ bình dân đến cao cấp nên bán rất chạy. Với lợi thế từ những thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân công giá rẻ, giá thành các sản phẩm Trung Quốc luôn khá rẻ so với các nước khác.

3. Một số cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ

Trung Quốc là nước láng giềng có vị trí tiếp giáp với Việt Nam, do đó, nhiều thương lái dùng cách trực tiếp sang Quảng Châu nhập hàng để tận tay lựa chọn sản phẩm chất lượng, đồng thời thương lượng với chủ xưởng sản xuất để có mức giá ưu đãi hơn cho sản phẩm.

Mua hàng Quảng Châu giá rẻ trên các trang bán hàng online

Hiện nay, mua hàng Quảng Châu trên các trang bán hàng lớn của Trung Quốc gồm Taobao, Tmall, Alibaba… được đông đảo khách hàng lựa chọn để tiết kiệm thời gian, chủ động về mẫu mã và số lượng. Tuy nhiên, các giao diện bằng tiếng Trung khiến nhiều người khó tìm kiếm hàng hóa, khuyên người mua nên chọn những cửa hàng uy tín để nhập hàng.

Dịch vụ trọn gói mua và nhập hàng Quảng Châu giá rẻ

Đây là cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ có rất nhiều người lựa chọn để được hưởng chính sách tư vấn tận tình các nguồn hàng uy tín, giá gốc; được chủ động mua hàng với số lượng tùy thích; quá trình vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn.