Khi bạn biết nhiều các địa điểm chuyển tiền Hàn Quốc giá rẻ điều làm bạn lựa chọn chính là phí dịch vụ của nó. Tất nhiên sẽ là thế! Có rất nhiều người đã quay lưng lại những cách chuyển tiền truyền thống, phí giao dịch cao để tìm đến những phương thức gửi tiền có phí dịch vụ thấp. Chính vì thế mà các công ty có dịch vụ  chuyển tiền Hàn Quốc muốn tồn tại và phát triển đều phải cạnh tranh nhau về giá cả của dịch vụ. Phí dịch vụ rẻ không có nghĩa là dịch vụ không an toàn, không chất lượng.

Nếu như những năm về trước thị trường chuyển tiền Hàn Quốc đang rất khan hiếm, những công ty nhận chuyển tiền Hàn Quốc đang rất ít ỏi dẫn đến phí dịch vụ bị đẩy lên cao thì ngày nay thị trường này đã được mở rộng lên rất nhiều.  Các công ty uy tín, chất lượng ngày càng được nhiều người biết đến và họ an tâm lựa chọn là nơi gửi gắm những đồng tiền quý báu, vất vả làm ra. Dưới bài viết này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chuyển tiền Hàn Quốc giá rẻ.

Chuyển tiền thông qua ứng dụng chuyển tiền Sentbe

Sentbe là công ty tài chính của Hàn Quốc có nhận giao dịch chuyển tiền quốc tế trong đó có Việt Nam. Ứng dụng chuyển tiền này cho phép người dùng chuyển tiền đi các nước ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình và được thế kế với một giao diện thân thiện dành cho toàn bộ khách hàng trên thế giới. Đối với khách hàng là người Việt Nam ứng dụng Sentbe có phần dịch sang tiếng Việt giúp người thực hiện giao dịch được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Phí giao dịch thông qua ứng dụng chuyển tiền quốc tế Sentbe được người dùng đánh giá là khá rẻ. Phí giao dịch phụ thuộc vào số tiền bạn muốn chuyển, ví dụ nếu chuyển dưới 1 triệu won thì phí chỉ mất 6000 won. Thời gian nhận tiền tầm 24h là người nhận có thể nhận được tiền. Với chi phí và độ thuận tiện ấy thì Sentbe quả thật là một lựa chọn thông minh các bạn nên note lại để mỗi khi có nhu cầu chuyển tiền Hàn Quốc thì sẽ có thể trải nghiệm và sử dụng nhé.

Chuyển tiền Hàn Quốc thông qua một số ngân hàng giá cả sẽ như thế nào?

Ngân hàng luôn là địa chỉ giao dịch tiền uy tín , an toàn và đảm bảo được rất nhiều lựa chọn nhất là khi bạn cần chuyển một số tiền lớn. Khi bạn chuyển tiền với số lượng nhiều thì tất nhiên bạn không quan tâm quá nhiều vào mức phí giao dịch mà bạn thường quan tâm nhiều hơn đến chất lượng nhiều hơn, sự rủi ro  khiến bạn quan tâm nhiều hơn đến sự an toàn và chất lượng. Nhưng khi quá nhiều ngân hàng có giao dịch chuyển tiền Hàn Quốc tại sao mình không lựa chọn những ngân hàng chi phí rẻ hơn chứ.

Ngân hàng Shinhan

Đây là ngân hàng của Hàn Quốc và tất nhiên có dịch vụ chuyển tiền Hàn Quốc. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn về thủ tục chuyển tiền cũng như mức giá, chi phí chuyển tiền. Nếu bạn đồng ý thì nhân viên sẽ thực hiện giao dịch chuyển tiền cho bạn. Theo bảng tính phí mới nhất tại ngân hàng này thì chi phí chuyển tiền Hàn Quốc sẽ có những mức giá sau:

Gửi 2000$ trở xuống phí 13.000 won (Nếu chỉ gửi 2000$ trở xuống nên dùng Sunny Bank để chuyển, sẽ ko mất phí gửi)

Gửi Trên 2000$-5000$ phí 15.500 won

Gửi Trên 5000$ phí 18.000 won

(Phí trên đã bao gồm cả 8.000 won phí điện tín như tất cả các ngân hàng ở Hàn Quốc)

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng ngoại thương Việt Nam Vietcombank là một trong số các ngân hàng có nhận giao dịch chuyển tiền quốc tế và trong có chuyển tiền Hàn Quốc.Phí của VCB 0,15%, tối thiểu 5 USD, tối đa 150 USD

  1. Phí thu hộ Mizuho

(MZH) (trường hợp phí OUR)

– Người hưởng có TK tại MZH: 15 USD/món.

– Người hưởng không có TK tại MZH: 20 USD/món.

  1. Tra soát / điều chỉnh lệnh chuyển tiền: 5 USD/lần
  2. Hủy lệnh chuyển tiền 5 USD/lần + phí trả MZH
  3. Điện phí 5 USD/lệnh

Có rất nhiều cách thức và con đường để chuyển tiền Hàn Quốc, vậy tại sao mình không tìm hiểu để có thể lựa chọn cách thức chuyển tiền nào giá rẻ, chi phí thấp nhất đúng không? Số tiền mình kiếm ra được không bao giờ là dễ dàng vậy nên các bạn đừng để những công ty dịch vụ lợi dụng, đánh vào điểm yếu khi mình chưa có được những kiến thức và thông tin về chuyển tiền Hàn Quốc giá rẻ nhé. Trên đây là những thông tin về chuyển tiền Hàn Quốc giá rẻ mà chúng tôi muốn cung cấp thêm, mong rằng các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích để lựa chọn những dịch vụ phù hợp, an toàn, uy tín và giá rẻ nhé.