Trung Quốc từ lâu đã trở thành một thị trường tiềm năng và vô cùng “béo bở” để kinh doanh.

Và với công nghệ phát triển như hiện nay thì hình thức bán hàng trực tuyến, bán hàng trên website đang dần trở nên thịnh hàng, được rất nhiều người ưu chuộng. Bạn đã biết những website nào bán hàng trực tuyến Trung Quốc chưa? Hãy cùng chúng tôi bổ sung thêm vào list danh sách của bạn nhé.

Hình thức bán hàng trực tuyến là gì?

Đây là cách thức mua bán hàng hóa đều được thực hiện trên internet. Người mua và người bán đều thảo luận và xem hàng hóa qua một ứng dụng mà qua đó người bán cung cấp những thông tin về sản phẩm như: hình ảnh, chất liệu, giá cả, hướng dẫn sử dụng…

Người mua lên tìm kiếm sản phẩm và chọn mua sản phẩm nếu ưng ý. Tất cả giao dịch mua bán đều được thực hiện trực tuyến qua internet.’

Xem thêm: Chuyển tiền từ Trung Quốc sang Việt NAM


Hình thức bán hàng online đang rất trở nên phổ biến

Tại sao nên biết nhiều những website nào bán hàng trực tuyến Trung Quốc.

Trung Quốc là một thị trường vô cùng tiềm năng cùng với đó là một số lượng hàng hóa khổng lồ, đa dạng tất cả các mặt hàng. Tất tần tật đều được tìm kiếm và mua bán thông qua những website bán hàng trực tuyến Trung Quốc.Việc bạn biết được những kênh mua sắm này thực sự sẽ đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời.

Bạn sẽ không phải thức khuya dậy sớm đứng xếp hàng để chờ mua sản phẩm, thu xếp khoảng thời gian hẹn hẹp để đi mua sắm, chạy vạy khắp nơi để tìm kiếm một món hàng ưng ý…

Thay vì đó bạn chỉ cần biết được những website bán hàng trực tuyến với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu những món hàng bạn cần một cách đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng. Bên cạnh đó việc biết càng nhiều website bán hàng trực tuyến càng tốt vì nó giúp bạn có thể có được nhiều chọn lựa hơn, mức giá cả hợp lý nhất, nguồn hàng đáng tin cậy nhất.

Vậy nên với xu hướng phát triển như ngày hôm nay bạn rất cần biết những website nào bán hàng trực tuyến Trung Quốc.

Xem thêm: Chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

Những website bán hàng trực tuyến Trung Quốc bạn có thể tham khảo

Trang web Taobao

Đây là một website thật chẳng còn xa lạ gì với người dân Trung Quốc. Taobao là trang web mua sắm trực tuyến Trung Quốc với mô hình hoạt động kinh doanh chủ yếu cung cấp nội địa và trong thời gian gần đây website này đang cố gắng vươn ra phục vụ khách hàng khu vực.

Nhà cung cấp trên trang web này có thể là những doanh nghiệp lớn,vừa,nhỏ hay chỉ là những cá nhân buôn bán.

Taobao là một trang web nổi tiếng

Các mặt hàng kinh doanh:

Taobao là một trang web phong phú về nhiều mặt hàng như quần áo trẻ em, nam nữ, phụ kiện điện thoại, dày dép, túi xách, đồ điện tử, đồ gia dụng, đồ trang sức…Các mặt hàng đều đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá cả.

Ưu điểm khi mua bán trên trang web Taobao

 • Hàng hóa đa dạng
 • Giá cả phải chăng
 • Giao diện website dễ hiểu, dễ sử dụng
 • Hình thức thanh toán đa dạng
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng
 • Nhược điểm khi mua hàng trên trang web Taobao
 • Trang web này chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung Quốc
 • Lập tài khoản tương đối phức tạ
 • Phục vụ chủ yếu nội địa Trung Quốc

Trang Web Alibaba.com

Đây là một trang web mua bán, nhận order hàng Quảng Châu và trực thuộc tập đoàn Alibaba. Với quy mô mua bán rộng lớn, giúp kết nối những người mua bán trên khắp nhiều quốc gia khác nhau. Alibaba là một website mua bán trực tuyến giúp kết nối những doanh nghiệp với khách hàng và đáp ứng một nhu cầu khổng lồ cho toàn cầu.

Trang Web bán hàng online Alibaba

Các mặt hàng kinh doanh trên trang web:

Sẵn sàng đáp ứng một nguồn hàng khổng lồ cho toàn thể khắp thế giới vậy nên trang web có một số mặt hàng như: đồ điện tử, đồ gia dụng, đồ makeup, đồ thể thao, phụ tụng máy móc..

Ưu điểm khi mua hàng trên Alibaba.com

 • Giao diện dễ sử dụng, có hỗ trợ tiếng Anh
 • Nguồn hàng khổng lồ sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn
 • Hỗ trợ vận chuyển sang các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau
 • Hỗ trợ thanh toán quốc tế
 • Nhược điểm khi mua hàng trên Alibaba.com
 • Thời gian nhận hàng lâu
 • Hình thức thanh toán dễ gặp rủi ro, tiền không thể đến tay người bán

Mua hàng trên những website nào bán hàng trực tuyến Trung Quốc không những với chi phí rẻ mà bạn còn biết được những mặt hàng phong phú khác để có thể lựa chọn mua những sản phẩm tốt nhất. Trên đây là những website bán hàng trực tuyến Trung Quốc mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Hãy thử nghiệm chúng nhé.