Chi phí chuyển tiền Trung Quốc luôn là sự quan tâm gần như đầu tiên đối với khách hàng. Trên thực tế luôn có một sự so sánh phí chuyển tiền giữa các đơn vị với nhau và xuất phát từ đây quyết định lựa chọn đơn vị chuyển tiền Trung Quốc nào cũng được đưa ra. Vậy bạn đã biết hết phí chuyển tiền Trung Quốc là bao nhiêu hay chưa? Nếu chưa hãy đón đọc bài viết này nhé.

Phí chuyển tiền Trung Quốc hiện nay

Về mức chi phí chuyển tiền Trung Quốc hiện nay luôn có sự khác nhau giữa các đơn vị chuyển tiền. Do đó để có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn nên chọn địa chỉ chuyển tiền nào có chi phí hợp lý nhất các bạn có thể tham khảo mức chi phí cụ thể tại một số địa chỉ chuyển tiền mà chúng tôi cập nhất bên dưới đây:

  • Tại ngân hàng giao động từ 5 USD đến 300 USD tùy thuộc vào hạn mức chuyển tiền.
  • Tại Western Union phí chuyển tiền Trung Quốc bao nhiêu còn tùy thuộc vào hạn mức cũng như mục đích chuyển tiền của bạn. Nhưng mức phí chung thông thường là 0.3%/ số tiền chuyển
  • Tại MoneyGram phí chuyển tiền giao động trong khoảng từ 18 USD đến 58 USD tùy thuộc vào hạn mức chuyển tiền.

Hiện nay chuyển tiền Trung Quốc tại chợ đen cũng diễn ra hết sức sôi nổi tuy nhiên về chi phí thì không có quy định chung. Phí chuyển tiền Trung Quốc bao nhiêu tùy thuộc phần lớn vào sự thương lượng giữa hai bên.

Chi phí chuyển tiền luôn là vẫn đề được quan tâm hơn cả 

Chuyển tiền Trung Quốc chi phí cạnh tranh nhất tại đâu?

Chuyentientrungquoc.vn tự hào là một địa chỉ chuyển tiền không những có chất lượng mà bên cạnh đó về tiêu chí phí chuyển tiền đây cũng là một thế mạnh của chúng tôi.

Tại đây chúng tôi luôn công khai phí chuyển tiền Trung Quốc là 50 tệ/lần. Đây là mức chi phí được đánh giá là mặt bằng chung nằm trong những đơn vị chuyển tiền Trung Quốc an toàn, uy tín và có mức phí cạnh tranh. 

Hiện nay so với những rủi ro khi thực hiện chuyển tiền ở những địa chỉ mập mờ, thiếu uy tín thì khi bạn giao phó số tiền cho những địa chỉ đáng tin cậy, công khai phí chuyển tiền vẫn là điều an toàn hơn rất nhiều. 

Trải nghiệm chuyển tiền Trung Quốc uy tín, an toàn, giá rẻ

Hơn thế nữa không chỉ đem đến cho khách hàng mức phí siêu mềm mại mà chúng tôi còn không quên nâng cấp quy trình chuyển tiền để thực sự đem đến cho những khách hàng của mình trải nghiệm chuyển tiền hoàn hảo nhất. Chất lượng, an toàn và chi phí cạnh tranh là những tiêu chí mà chúng tôi luôn cam kết, đảm bảo đem đến tận tay cho khách hàng. 

Một số lưu ý khi chuyển tiền Trung Quốc

Để có thể thực hiện thành công các lệnh chuyển tiền các bạn nên nắm được cho mình những lưu ý trước, trong và sau khi chuyển tiền. Tham khảo ngay những lưu ý cơ bản dưới đây để giúp mình trở nên thành thục và chuyên nghiệp hơn mỗi khi thực hiện nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc nhé:

  • Tham khảo và nắm chắc tỷ giá để quyết định thời điểm chuyển tiền có lợi và có hời nhất. 
  • Kê khai và kiểm tra thông tin trên phiếu yêu cầu chuyển tiền thật chính xác, tránh mất thời gian và tốn kém thêm chi phí để thực hiện tra soát lệnh chuyển tiền (tại một số địa chỉ chuyển tiền như ngân hàng có thu lệ phí này).
  • Ghi rõ họ tên người nhận bằng tiếng Trung Quốc
  • Tìm hiểu và hiểu rõ quy trình chuyển tiền mà địa chỉ chuyển tiền đó thực hiện để đảm bảo số tiền mồ hôi nước mắt của mình được an toàn.
  • Nắm rõ thời gian thực hiện giao dịch thành công để chủ động trong thời gian và công việc

Những giao dịch chuyển tiền Trung Quốc thành công

Trên đây là những thông tin bổ ích về mức phí chuyển tiền Trung Quốc. Chúc các bạn – những khách hàng thông thái sẽ tìm kiếm được một địa chỉ chuyển tiền thật ưng ý với mức phí thật phải chăng.