Quần áo Quảng Châu giá sỉ được yêu thích vì giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, hợp gu thẩm mỹ người tiêu dùng Việt Nam và đặc biệt là giới trẻ. Với lợi thế gần biên giới, thuận lợi nhập hàng, nhiều người Việt đã lấy sỉ quần áo Quảng Châu về bán buôn. Vậy, nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ có cần sang tận nơi mua hàng, làm thế nào tìm các mối nhập áo quần Quảng Châu giá sỉ với mẫu mã đẹp, hợp thời trang?

1. Lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ từ chợ đầu mối

Có nhiều chợ đầu mối chuyên bán quần áo Quảng Châu giá sỉ, giúp chủ shop được kiểm định chất vải, màu sắc hàng hoá trực tiếp tại đây và được trả giá khi mua hàng. Tuy nhiên, cách này hạn chế về thời gian và công sức đi lại, mất chi phí chuyên chở hàng hóa về tại shop. Đối với những bạn lần đầu đi lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ từ chợ đầu mối, nên tham quan toàn bộ khu chợ và hỏi giá của nhiều đại lý trước khi mua.

2. Lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ từ các mối trung gian trên Internet

Hiện nay, có nhiều website bán quần áo Quảng Châu giá sỉ như enbac.vn, 5giay.vn, muare.vn… Đa số các shop trên các website này đều bán hàng Quảng Châu. Bạn có thể đăng ký tài khoản ở những website này và tìm kiếm các shop hàng giá sỉ có chất lượng phù hợp. 

Ngoài ra, có nhiều xưởng may quần áo từ vải Quảng Châu ở TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội hoặc nhập trực tiếp quần áo Quảng Châu, nhận phân phối áo quần giá sỉ cho các chủ shop trên cả nước như xưởng may Phương Quyên, xưởng may 360 Teen, xưởng may 99… 

3. Tự nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Bạn có thể tìm thấy nguồn hàng quần áo Quảng Châu khổng lồ trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc nổi tiếng như Taobao, 1688, Alibaba, Tmaill hay Aliexpress. Ở những trang này, bạn cũng có thể lấy sỉ túi xách Quảng Châu, lấy sỉ giày dép Quảng Châu.

Hàng hóa quần áo Quảng Châu tại các website trên được bán từ nhà cung cấp nên thường có giá thành rất rẻ. Hàng hóa đa dạng, phong phú về mẫu mã và chất lượng, chủ shop có nhiều sự lựa chọn và giá sẽ cực kỳ rẻ nếu chủ shop mua với số lượng càng lớn. Nhập sỉ quần áo Quảng Châu bằng cách này giúp chủ shop không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức đi lại mà còn thuận tiện trong việc chủ động mua hàng và chính sách bán hàng, đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất khi khách tự order quần áo Quảng Châu giá sỉ online là ở khâu thanh toán. Khách nhập quần áo Quảng Châu online sẽ phải thanh toán bằng thẻ nội địa Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế, những hình thức thanh toán này hiện nay luôn ẩn chứa nhiều rủi ro. Bên cạnh đó là hạn chế về vận chuyển, khi khách tự order hàng trên các website thì các shop chuyển hàng về Việt Nam rất chậm, cá biệt có khách phải đợi đến 60 ngày mới nhận được hàng

4. Nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ thông qua bên trung gian

Những cách nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ trên đều có hạn chế hoặc gây tốn kém cho người kinh doanh. Do đó, nhiều chủ shop lâu năm đã chọn cách thông qua bên trung gian nhờ nhập hàng Quảng Châu giá sỉ.

Khi đăng ký nhập hàng trung gian ở những đơn vị nhận nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng chỉ cần gửi link hàng cần mua và chọn dịch vụ. Sau khi đặt mua hàng từ Quảng Châu, đơn vị đó sẽ làm thủ tục nhập khẩu và vận chuyển hàng về tận Việt Nam cho khách hàng.

Cách nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ này rất đơn giản, giúp quý khách tiết kiệm công sức đi lại, chủ động thời gian nhập hàng, chọn hàng, đồng thời không phải lo lắng về khâu thanh toán và vận chuyển.