Hầu hết các shop, cửa hàng quần áo tại Việt nam đều có nguồn hàng lấy từ Quảng Châu. Sở dĩ hàng Quảng Châu được người Việt ưa chuộng như vậy là bởi mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, bắt kịp xu hướng thời trang. Đặc biệt hơn là giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với hàng sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các quốc gia khác.

Nhiều bạn đang có định hướng kinh doanh hàng Quảng Châu, băn khoăn không biết tìm nguồn hàng ở đâu chất lượng? Săn hàng Quảng Châu giá rẻ như thế nào? Có bí quyết nào cho ý tưởng kinh doanh hàng Quảng Châu hay không? Cùng tham khảo hết bài viết dưới đây nhé.

Săn hàng Quảng Châu tại các Website trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều các trang bán hàng phổ biến tại Trung  Quốc như Taobao, 1688, Aliexoress, Tmall,…Nguồn hàng trên các website này khá đa dạng luôn bán hàng giảm 10-20% so với giá gốc. Đặc biệt, vào các ngày đặc biệt trong năm nhiều cửa hàng sẽ thực hiện các chương trình giảm giá riêng, bạn có thể săn hàng giá rẻ tại các thời điểm này thậm chí có thể rẻ hơn đến 50%.

Hướng dẫn mua hàng trên 1688

Mua hàng trên các website trực tuyến như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức đi lại. Có thời gian lựa chọn, so sánh nguồn hàng giá cả ở nhiều shop khác nhau. 

Săn hàng Quảng Châu tại Quảng Châu

Hay nói cách khác đâu là hình thức đánh hàng Quảng Châu. Khi đến trực tiếp Quảng Châu lấy hàng bạn sẽ phải bỏ ra thời gian và chi phí đi lại. Tuy nhiên đổi lại là bạn sẽ được tận tay sờ và cảm nhận trực tiếp sản phẩm mà mình định mua.

Các cửa hàng Quảng  Châu sẽ có nhiều chương trình sale giảm giá vào cuối mùa. Cuối tháng 12 sẽ là hàng sale thu đông, cuối tháng 6 sẽ là hàng sale mùa hè. Vào những đợt này bạn sẽ mua được nhiều mặt hàng với giá cực rẻ. Chính vì vậy bạn nên ghé Quảng Châu săn hàng trực tiếp vào những đợt hàng cuối mùa.

Tuy nhiên đi Quảng Châu sẽ gặp rất nhiều các khó khăn như bất đồng ngôn ngữ, không thông thạo đường sá, địa điểm bán hàng,…nên sẽ hơi khó khăn đối với những người mới bắt đầu. Do đó nếu muốn sang trực tiếp Quảng Châu thì bạn cần phải chuẩn bị nhiều thủ tục cần thiết, khoản vốn kha khá để nhập hàng mất rất nhiều thời gian và tốn kém chi phí. 

Săn hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối

Ngoài ra nếu đến các chợ đầu mối chuyên cung cấp hàng Quảng Châu bạn cũng có thể nhập được hàng với giá sỉ. Ở miền Bắc bạn có thể đến các chợ Long Biên, Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Hòa Bình, MÓng Cái,… Ở Sài Gòn là chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây,…Ưu điểm la fbanj có thể thuận lợi tìm kiếm những mặt hàng mình cần và trả giá sản phẩm. Tuy nhiên nhập ở chợ đầu mối thường sẽ có giá cao hơn so với nhập ở 2 hình thức trên. Hơn nữa mẫu mã hàng hóa thường không phong phú, dễ bị động nếu cần số lượng lớn.

Hiện nay trên các trang mạng xã hội có rất nhiều các diễn đàn dành riêng cho những hội nhóm đánh hàng Quảng Châu. Trên các diễn đàn này họ cùng nhau trao đổi các kinh nghiệm cũng như cách thức nhập hàng và cùng rủ nhau lên lịch sang Quảng Châu để săn hàng giá rẻ tại thời điểm thích hợp nhất. Chính vì vậy bạn có thể tham gia các hội nhóm, diễn đàn này để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm của những người đi trước. Từ đó có thể tìm ra định hướng riêng, các thức để có thể đi đánh hàng cho mình.

Đánh hàng Quảng Châu cũng không khó như bạn nghĩ đúng không nào? Chỉ cần bạn nắm được những bí quyết và kinh nghiệm riêng cho mình.  Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn phần nào thành công trong việc kinh doanh hàng Quảng Châu.