Trung Quốc luôn là điểm đến và là nơi bạn có thể tìm thấy nguồn hàng phong phú và nhiều mức giá khác nhau. Vậy để bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc thì số vốn bạn đầu cần có là bao nhiêu? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ khi tìm hiểu và xây dựng công việc kinh doanh cho riêng mình.

Kết quả hình ảnh cho cash

Khi bạn xác định kinh doanh hàng Trung Quốc thì bạn phải hiểu rõ về thị trường, về sản phẩm, về khách hàng, về nguồn hàng… bạn sẽ kinh doanh và khoản vốn ban đầu để duy trì mọi chi phí trong thời gian ít nhất 3 tháng.

Đầu tiên: Bạn thuê một mặt bằng khoảng 1 tháng 5 triệu nhân với 3 tháng = 15 triệu và tiều điện nước sinh hoạt khoảng 2 triệu nữa tổng hết 17 triệu duy trì trong 3 tháng.

Thứ hai: Bạn sang tận nơi đánh hàng cho lần đầu tiêu để tận mắt nhìn thấy hàng được sợ tận nơi. Khoản vốn này mất tầm 50 đến 70 triệu. Từ lần thứ 2 bạn hãy tìm công ty order hộ như chuyentientrungquoc.vn để đặt hàng online, bạn sẽ không phải vất vả nữa.

Như vậy bạn để bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc bạn cần chuẩn bị tài chính khoảng từ 70 đến 100 triệu để có thể đầu tư kinh doanh một mặt hàng thời trang

Trên đây là một vài gợi ý cũng như để giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Số vốn bạn cần có khi muốn kinh doanh hàng Trung Quốc” từ đó giúp bạn có những định hướng ban đầu giúp công việc kinh doanh trở nên chủ động và sớm thành công hơn. Hãy luôn lắng nghe, quan sát, học hỏi từ những người đi trước bạn nhé.

Bài viết hay chuyentientrungquoc.vn