Chuyển tiền sang Trung Quốc tưởng dễ nhưng lại khó, tưởng khó nhưng hóa ra lại rất dễ. Điều quan trọng chính là bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ chuyển tiền an toàn, uy tín và chi phí thấp. Theo dõi ngay bài biết tất tần tật về các phương thức chuyển tiền sang Trung Quốc để có những giao dịch thành công nhé.

Những phương thức chuyển tiền sang Trung Quốc 

Qua ngân hàng 

Ngân hàng luôn là một trong những địa điểm chuyển tiền được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Một trong những lý do khiến đây là điểm đến đầu tiên chính là sự an toàn đến từ phương thức chuyển tiền sang Trung Quốc này.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết những thông tin khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc bằng phương thức qua ngân hàng như:

  • Không nên chuyển tiền vào những ngày cuối tuần như thứ sáu, thứ bảy 
  • Thời gian chuyển tiền khá lâu 
  • Chi phí khá đắt đỏ 
  • Giấy tờ thủ tục chuyển tiền khá rắc rối 

Xem thêm: chuyển tiền trung quốc việt nam

Thuận tiện khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng
Thuận tiện khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng

Qua dịch vụ chuyển tiền Quốc tế 

Với sự phát triển của các phương thức chuyển tiền quốc tế hiện nay thì các dịch vụ chuyển tiền quốc tế rất được ưa chuộng. Một số địa chỉ chuyển tiền quốc tế như Western Union, MoneyGram, HSBC,…Đây đều là những cơ sở được nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá cao bởi một số ưu điểm như an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng, hiện đại, tính bảo mật cao.

Đa phần những công ty chuyển tiền quốc tế này đều có cơ sở rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam, Trung Quốc. Điều này càng làm cho đông đảo khách hàng thuận tiện hơn để thực hiện các giao dịch chuyển tiền sang Trung Quốc. 

Tuy nhiên, phương thức này cũng không được lòng một số khách hàng bởi chi phí chuyển tiền khá cao.

Xem thêm: cách chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

Phương thức chuyển tiền sang Trung Quốc qua các công ty quốc tế
Phương thức chuyển tiền sang Trung Quốc qua các công ty quốc tế

Qua dịch vụ chuyển tiền trong nước

Một trong những phương thức chuyển tiền cũng chiếm được cảm tình được nhiều khách hàng hiện nay chính sử dụng các dịch vụ chuyển tiền trong nước.

Một số cơ sở chuyển tiền quốc tế nói chung hay chuyển tiền sang Trung Quốc nói riêng tại Việt Nam đều đã chứng tỏ được thực lực và khả năng của mình. 

Một trong số đó không thể không kể đến chuyentientrungquoc.vn – một đơn vị chuyển tiền sang Trung Quốc hàng đầu hiện nay.

Với những thế mạnh và điểm khác biệt so với những địa chỉ chuyển tiền khác trên thị trường đây chính là một điểm đến không những đáp ứng thỏa mãn nhu cầu mà còn nâng tầm trải nghiệm cho bất kể khách hàng nào.

Xem thêm: nạp tiền alipay giá rẻ

Trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyển tiền trong nước
Trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyển tiền trong nước

Không nên chuyển tiền sang Trung Quốc tại đâu?

Địa điểm không nên thực hiện các giao dịch chuyển tiền sang Trung Quốc bất kể ai cũng cần lưu ý chính là chợ đen. Tại đây mỗi ngày trên thực tế vẫn luôn diễn ra những giao dịch đổi/ chuyển tiền quốc tế. Lợi ích trước mắt khi chuyển tiền tại đây chính là nhanh chóng khi bạn không cần phải chứng minh mục đích chuyển tiền hay chuẩn bị những giấy tờ khác tốn thời gian. Việc của bạn chính là “thuận mua vừa bán”. 

Tuy nhiên những rủi ro khi chuyển tiền tại đây là điều mà không phải cảnh báo ngày một ngày hai. Lừa đảo mất tiền là chuyện dễ dàng có thể xảy ra với bất kể ai. 

Những lưu ý khi chuyển tiền sang Trung Quốc 

Bên cạnh việc đầu tiên là lựa chọn đúng địa chỉ chuyển tiền bạn cũng cần biết đến những lưu ý không thể bỏ qua dưới đây:

  • Theo dõi và nắm bắt đúng tỷ giá 
  • Phân biệt tiền thật và tiền giả 
  • Quan tâm đến chi phí chuyển tiền
  • Biết rõ thời gian giao dịch 

Bài viết tất tần tật về các phương thức chuyển tiền sang Trung Quốc chính là một bài viết mà bất kể ai cũng nên tham khảo. Chúc các bạn luôn có những giao dịch chuyển tiền sang Trung Quốc thành công.