Có rất nhiều mối quan tâm khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền đi Trung Quốc. Thời gian chính là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng dành nhiều sự quan tâm hơn cả. Thời gian chuyển tiền đi Trung Quốc mất bao lâu? Câu trả lời chính xác nhất sẽ có trong bài viết này.

Thời gian chuyển tiền đi Trung Quốc mất bao lâu

Câu trả lời còn nằm ở việc bạn lựa chọn cách thức chuyển tiền nào. Bởi mỗi phương thức giao dịch sẽ có mức thời gian khác nhau.

Thời gian chuyển tiền đi Trung Quốc tại ngân hàng 

Ngân hàng luôn là một trong những địa chỉ chuyển tiền được nhiều người quan tâm lựa chọn hàng đầu. Đây là hình thức chuyển tiền truyền thống nhưng cũng không kém cạnh các cách thức chuyển tiền hiện đại khác. 

Ưu điểm khiến ngân hàng là sự lựa chọn hàng đầu cho những giao dịch tiền tệ chính là sự an toàn, uy tín và đáng tin cậy.

Cụ thể, thời gian chuyển tiền đi Trung Quốc tại ngân hàng thông thường từ 1 đến 2 ngày. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn chính là không nên giao dịch vào những ngày cuối tuần vì đa phần các ngân hàng tại Việt Nam đều chỉ làm việc đến hết ngày thứ 06. 

Hạn chế thời gian chuyển tiền đi Trung Quốc tại các ngân hàng
Hạn chế thời gian chuyển tiền đi Trung Quốc tại các ngân hàng

Thời gian chuyển tiền đi Trung Quốc tại Western Union

Western Union là một trong những công ty chuyển tiền quốc tế hàng đầu hiện nay. Có chi nhánh trên gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Trung Quốc và Việt Nam khiến đây trở thành địa chỉ chuyển tiền đi Trung Quốc được khá nhiều khách hàng lựa chọn. 

Thời gian chuyển tiền đi Trung Quốc tại Western Union thường sẽ mất từ 2h đến 10h, tùy vào thời điểm giao dịch. Đây được đánh giá là một khoảng thời gian nhanh chóng và chấp nhận được. 

Western Union - dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng
Western Union – dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng

Thời gian chuyển tiền đi Trung Quốc tại MoneyGram

Cũng có hình thức hoạt động tương tự như Western Union, MoneyGram cũng đang là một “ông lớn” trên thị trường chuyển tiền.

MoneyGram hiện có mặt tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có tại Trung Quốc và Việt Nam. 

Đây là ứng dụng chuyển tiền hiện đại, do đó thời gian chuyển tiền cũng hết sức nhanh chóng. Cụ thể, trong vòng 10 phút sau khi kết thúc giao dịch người nhận sẽ nhận đủ số tiền chuyển.

Ứng dụng chuyển tiền hiện đại - MoneyGram
Ứng dụng chuyển tiền hiện đại – MoneyGram

Địa chỉ chuyển tiền đi Trung Quốc an toàn, nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn thực hiện nhu cầu chuyển tiền đi Trung Quốc. Tuy nhiên, lựa chọn cách thức chuyển tiền nào để thực sự an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng lại là điều hoàn toàn không dễ dàng. 

chuyentientrungquoc.vn là một trong những địa chỉ chuyển tiền đi Trung Quốc hàng đầu hiện nay. Có trụ sở ngay tại Việt Nam và Trung Quốc sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho mọi khách hàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng

Thời gian chuyển tiền đi Trung Quốc tại chuyentientrungquoc.vn chỉ mất 10 phút người nhận đã nhận đầy đủ số tiền chuyển. Một khoảng thời gian vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt đối với những trường hợp chuyển tiền gấp thì đây hoàn toàn là một sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Chuyển tiền đi Trung Quốc với trải nghiệm hoàn hảo
Chuyển tiền đi Trung Quốc với trải nghiệm hoàn hảo

Một lưu ý bạn cần biết chính là bạn không nên quá “tham lam” khi lựa chọn địa chỉ chuyển tiền được quảng cáo là có thời gian hoàn thành giao dịch hết sức nhanh chóng. Bởi đây có thể là một cái bẫy được giăng sẵn. Đánh vào tâm lý khách hàng yêu thích sự nhanh chóng mà đã có không ít những trường hợp bị đánh cắp. Hãy thật sự cảnh giác cho những trường hợp này. 

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Alipay nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1 TP.HCM: Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Cơ sở 2 HN: Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 3 Lạng Sơn: Phố Muối, TP. Lạng Sơn

Địa Chỉ Trung Quốc: 地址:广州市越秀区东园路15号(八旗二马路8号对面

Hotline: 0915550909 – 0918.599.826 – Ms.Trang

Email: trang8409@gmail.com

Website: www.chuyentientrungquoc.vn