Bạn đã quá quen thuộc với các trang thương mại Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall,…Bạn thường xuyên giao dịch và đặt hàng trên các  trang web này. Tuy nhiên bạn đã biết cách Tìm hàng sale trên Taobao, 1688 và Alibaba như thế nào chưa? Hãy tham khảo bài viết chuyentientrungquoc.vn dưới đây nhé.

Nhiều bạn đặt hàng trên các trang này thường không để ý đến các chương trình khuyến mãi, săn sale giảm giá hoặc không biết các tìm như thế nào. Đơn giản là các web này cũng giống như Lazada, shopee, sendo, tiki,… thường xuyên sẽ có các chương trình giảm giá các sản phẩm nhằm tri ân và thu hút khách hàng. Mặc dù bạn đã quá quen thuộc với cách săn sale tại các  trang thương mại điện tử Việt Nam, tuy nhiên đối với các trang này thì giao diện hoàn toàn đều sử dụng tiếng Trung nên bạn sẽ khó có thể nhận ra nếu không có kinh nghiệm lâu năm hoặc hiểu biết về tiếng Trung.

Cách tìm hàng sale trên Taobao, 1688, Alibaba

Để có thể thu hút lượng khách hàng đến với website của mình thì hầu hết các gian hàng trên Taobao, 1688 và Alibaba sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá mạnh từ 50-70% giá trị sản phẩm, hoặc hỗ trợ giao hàng đối với những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn.

Bạn cần thường xuyên theo dõi các chiến dịch giảm giá của các shop thông qua cách đăng ký email nhận thông tin khuyến mãi từ các website này. Cách này sẽ giúp bạn luôn nắm bắt được thời gian sale và săn được những món hàng chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Thông thường trước và trong những dịp khuyến mãi thì các website này sẽ có chiến dịch quảng bá rầm rộ và chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Chính vì vậy bạn cần có sự chuẩn bị và nhanh chóng đặt các món hàng chất lượng và đồ mình yêu thích trong khung giờ vàng để tăng cơ hội nhận được hàng tốt với giá rẻ nhất.

Tuy nhiên trong quá trình mua bạn cũng nên chú ý khi mua những sản phẩm có số lượng lớn bạn cần tìm hiểu kĩ về gian hàng như mẫu mã, số lượng hàng tồn kho, lượt mua, đánh giá bình luận về shop để tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng. Hơn nữa bạn cũng cần kiểm soát đủ số lượng, mẫu mã những mặt hàng mà mình cần mua để thu được lợi nhuận lớn, đừng mua quá nhiều sẽ dẫn đến nhiều rủi ro.

Nên săn hàng sale trên Taobao, 1688, Alibaba vào những thời điểm nào?

Ngày 8/1 âm lịch – Khai xuân cầu lộc

Vào ngày này hầu hết các gian hàng đều mở khuyến mãi rất lớn để thu hút nhiều khách hàng, lấy may mắn cho cửa hàng của họ làm ăn phát đạt.

Ngày quốc tế lao động 1/5

Đây là dịp nghỉ lễ dài tại Trung Quốc, nên lương mua sắm cũng sẽ tăng cao, các shop sẽ tích cực khuyến mãi để kích thích nhu cầu mua sắm.

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Phụ huynh sẽ rất mạnh tay mua sắm cho con cái vào những dịp này như quần áo, dụng cụ học tập, đồ chơi,… Các gian hàng đồ chơi, thời trang cho bé sẽ đồng loạt giảm giá đế thu hút sức mua của các phụ huynh.

Black Friday

Đây là thời điểm để các công ty giải quyết hết hàng tồn kho. Họ sẽ đồng loạt xả hàng hoặc đồng  giá tất cả các sản  phẩm có trong cửa hàng của mình.

Ngày 11/11 – ngày quốc tế độc thân

Đây được xem là ngày  lễ mua sắm lớn nhất trong  năm tại Trung Quốc. Hàng triệu mặt hàng sẽ đồng loạt giảm giá mạnh vào dịp này, bạn có thể tranh thủ săn  lùng được những mặt hàng chất lượng với giá cực rẻ.

Ngày 12/12

Bỏ qua 11/11 thì 12/12 là ngày các shop cũng đồng loạt giảm giá để thu hút khách hàng.  Hơn nữa đây cũng là dịp sức mua sắm tăng cao để phục vụ tết cổ truyền. Họ thường giảm giá bằng các gói lì xì có giá trị để tăng sự sôi động trong nhu cầu mua sắm vào những ngày này.

>> Kinh nghiệm mua sắm ở Trung Quốc

>> Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc vào thứ 7 chủ nhật cuối tuần

>> Kinh doanh online: nên kinh doanh mặt hàng nào từ trung quốc?