Trung Quốc và Việt Nam từ rất lâu đã trở thành đối tác chiến lược của nhau trên rất nhiều lĩnh vực.

Sự hợp tác và giao lưu giữa hai nước dẫn đến nhiều hình thức trao đổi, liên kết kinh doanh đa dạng và từ đó dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc trở thành một thị trường béo bở, thu hút được rất nhiều đơn vị, công ty.

Từ sự mọc lên như  “nấm sau mưa đó” có rất nhiều đơn vị chuyển tiền Trung Quốc nhưng điều quan trọng ở đây là đơn vị nào chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất hiện nay?

Đây là một câu hỏi lớn được rất nhiều người quan tâm và không phải ai cũng có thể tìm ra lời giải cho câu hỏi đó. Nhưng ngay tại dưới bài viết này chúng tôi sẽ tháo gỡ tận tình vấn đề đấy.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất hiện nay nhé!

Quan tâm tìm hiểu đến đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất hiện nay?

Đây được xem là một vấn đề rất quan trọng bởi đồng tiền bạn kiếm ra được không phải dễ dàng gì.

Vậy nên việc lựa chọn đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất hiện nay cũng quan trọng như là việc “tìm mặt gửi vàng”.

Để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc hay thậm chí là mất tiền oan uổng thì điều đầu tiên tất hẳn bạn cần tìm ra được đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín, chất lương.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty có nhận dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc và vì thế mà mức độ lừa đảo, phần trăm rủi ro cũng tăng cao.

Đánh vào tâm lý của nhiều khách hàng chưa am hiểu về cách thức chuyển tiền Trung Quốc mà các đon vị này đã bày trò lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản.

Bên cạnh đó, việc có nhiều đơn vị chuyển tiền Trung Quốc cũng cho chúng ta có nhiều hơn sự lựa chọn và tìm ra được một đơn vị chuyển tiền tốt nhất.

Việc bạn quan tâm đến đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất hiện nay càng quan trọng hơn khi bạn giao dịch với số tiền lớn.

Tất cả những lý do trên đã làm tăng thêm được sự cần thiết và tầm quan trọng trong việc tìm ra đâu là đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Quy đổi usd sang nhân dân tệ

Một số đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Chuyển tiền Trung Quốc tại một số ngân hàng:

Ngân hàng luôn là một địa điểm chuyển tiền được đông đảo nhiều người an tâm lựa chọn.

Việc bạn thực hiện giao dịch tại các ngân hàng sẽ khiến bạn không phải lo lắng bởi tính gian lận hay lừa đảo bởi đây là địa điểm chuyển tiền được Nhà nước cấp phép hoạt động.

Hiện nay tại Việt Nam cũng có một số ngân hàng có nhận giao dịch chuyển tiền Trung Quốc như Vietcombank, Viettinbank, Agribank, Sacombank…

Xem thêm >> Cách chuyển tiền sang trung quốc

Ưu điểm của chuyển tiền tại các ngân hàng: Nếu bạn lần đầu tiên chuyển tiền Trung Quốc thì bạn nên chọn giao dịch tại các ngân hàng. Bởi độ uy tín và chất lượng của nó.

Nhược điểm: Nếu bạn giao dịch tại ngân hàng thì thủ tục khác rườm rà và phức tạp, thời gian nhận được tiền khá lâu. Bên cạnh đó chi phí giao dịch cũng cao hơn các đơn vị chuyển tiền bên ngoài.

Nếu bạn chuyển tiền tại ngân hàng hãy quan tâm đến tỷ giá tại thời điểm chuyển tiền để đảm bảo mức tỷ giá tốt nhất bởi một số ngân hàng đều có tỷ giá khác nhau, hãy hỏi nhân viên giao dịch thật kỹ vấn đề này.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union:

Western Union là một công ty có trụ sở tại Mỹ, công ty tập trung vào ba nhóm dich vụ là dịch vụ thu phí, dịch vụ chuyển tiền trước và dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

Hiện nay Western Union đã có mặt tại rất nhiều lãnh thổ và quốc giá trong đó có cả Trung Quốc và Việt Nam. Đơn vị chuyển tiền Western Union được đánh giá là một đơn vị chuyển tiền uy tin, chất lượng, nhanh chóng  và nên dùng.

>> Cách chuyển tiền tiền sang trung quốc

Để thực hiện giao dịch chuyển tiền bạn cần lưu ý những điều sau:

– Người gửi: Người gửi cần ra điểm giao dịch của Western Union và làm theo hướng dẫn của nhân dân điền thông tin thật  đầy đủ và chính xác vào một tờ phiếu. Xuất trình các giấy tờ bắt buộc mà bên Western Union yêu cầu.

Sau đấy nếu đồng ý với mức chi phí đưa ra người gửi thực hiện giao dịch chuyển tiền. Kết thúc  giao dịch bạn sẽ được cấp một dãy mã số và bạn phải gửi thông tin mã số đó cho người nhận để họ ra các điểm giao dịch của Western Union nhận tiền.

– Người nhận: cần cung cấp đúng mã số giao dịch cho nhân viên và các giấy tờ tùy thân để có thể nhận tiền về.

Ưu điểm của dịch vụ: Chuyển tiền qua dịch vụ Western Union ưu điểm lớn nhất là thời gian nhận tiền nhanh chóng, sau khi kết thúc giao dịch người nhận có thể nhận được tiền ngay. Với yếu tố bảo mật cao nên khách hàng không sợ bị đánh cắp thông tin cá nhân, đấy cũng là một điểm cộng rất lớn làm tăng độ uy tín, chất lượng của đơn vị này.

Nhược điểm của dịch vụ: Western Union không cho bất kì người nào khác nhận thay ngoài người được ghi trong phiếu gửi.

Bên cạnh đó dịch vụ này cũng hạn mức số tiền gửi nhất định trong một lần, tùy vào mục đích chuyển tiền mà số tiền gửi được quy định.

Ngoài ra do tính yêu cầu cao nên đơn vị chuyển tiền này cũng đòi hỏi khách hàng cung cấp những giấy tờ liên quan và có tính xác thực cao

Nhìn chung Western Union vẫn là một đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt hiện nay và được nhiều người tin dùng bởi độ uy tín, nhanh chóng và tính bảo mật cao của nó.

Thực sự việc lựa chọn một đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất hiện nay cũng cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau nhưng nhìn chung bạn nên tham khảo những người đi trước để biết được đơn vị chuyển tiền nào là uy tín và chất lượng nhất.

Thị trường chuyển tiền Trung Quốc đang rất nhộn nhịp kèm theo đó là sự cạnh tranh giữa các đơn vị khiến cho người hưởng lợi nhiều nhất là khách hàng.

Vậy nên hãy tham khảo và lựa chọn một đơn vị chuyển tiền phù hợp nhất với mình kèm theo đó là tính an toàn và đảm bảo.

Chúc các bạn có thể tìm kiếm được đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất hiện nay.

>> Nạp tiền alipay giá rẻ