Chuyển tiền sang Trung Quốc là dịch vụ phổ biến. Tuy nhiên, làm thế nào để chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ vẫn luôn là vấn đề chưa có lời giải. Bởi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ, cùng đa dạng cách chuyển tiền sang Trung Quốc. Hơn nữa, ngân hàng hay các công ty dịch vụ hay có những “chiêu thu hút khách hàng”. Nếu không nghiên cứu kỹ rất dễ lựa chọn sai địa chỉ chuyển tiền rẻ.

Chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ
Cách chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ nhất

Bài viết hôm nay, hãy cùng chuyentientrungquoc.vn đi tìm hình thức giúp bạn chọn lựa được phương án chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ nhé.

Cần phân biệt các cách chuyển tiền Trung Quốc

Đầu tiên bạn cần phân biệt các cách chuyển tiền sang Trung Quốc hiện nay.

Thông thường sẽ có 4 cách để chuyển tiền cho người thân, bạn bè hay đối tác của bạn bên Trung Quốc.

+ Chuyển tiền qua ngân hàng: 100% ngân hàng đều cung cấp dịch vụ này. Mỗi ngân hàng sẽ có mức tỷ giá riêng, mức phí và hình thức giao dịch riêng. Chuyển tiền qua ngân hàng thì an toàn, nhưng trở ngại là thời gian chuyển tiền lâu và thủ tục giấy tờ phức tạp.

+ Chuyển tiền qua người quen: Tức là bạn nhờ ai đó chuẩn bị qua Trung Quốc, để mang giúp tiền sang cho người thân. Cách chuyển tiền này thì bạn chẳng mất đồng phí nào. Thế nhưng hạn chế là ít xảy ra, khó nhờ. Hơn nữa, theo quy định của pháp luật Việt Nam, không được mang quá 5000 USD hoặc 15 triệu đồng khi qua cửa khẩu hải quan.

+ Chuyển tiền qua công ty dịch vụ: Bao gồm cả chuyển phát nhanh, hay các công ty dịch vụ chuyển tiền khác. Lợi thế của phương án này là chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ, thời gian nhanh. Nhưng cũng có nhược điểm là có nhiều nơi chuyển tiền không uy tín, không an toàn.

Thế nào là chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ ?

Từng cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng. Chúng tôi nhận thấy rằng, phí chuyển tiền là vấn đề mà nhiều người rất quan tâm. Thường họ chỉ hỏi, thế phí chuyển hết bao nhiêu? Thời gian có nhanh không? Rồi so sánh với chỗ này chỗ kia.

Cần căn cứ nhiều yếu tố khi chuyển tiền Trung Quốc

Thế nhưng, theo chúng tôi, khi chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ, bạn cần quan tâm tới nhiều yếu tố khác nữa. Đặc biệt là:

+ Yếu tố an toàn: Giá rẻ nhưng phải đảm bảo an toàn, bởi số tiền chuyển không hề nhỏ. Có khi đó là tháng lương mà bạn phải làm cặm cụi cả tháng trời.

+ Yếu tố thời gian chuyển và nhận tiền: Thời gian mà người nhận có tiền cũng rất quan trọng. Chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ nhưng về chậm nhiều khi khiến bạn bị nhỡ việc.

+ Yếu tố thủ tục giấy tờ: Vấn đề này thường gặp ở các ngân hàng. Bởi do hệ thống lớn, cồng kềnh, nên các vấn đề về thủ tục giấy tờ sẽ rất phức tạp. Có khi phải đi bổ sung mấy lần mới chuyển được tiền.

+ Yếu tố tỷ giá: Luôn luôn xem xét tỷ giá. Tránh trường hợp chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ, nhưng hóa ra lại bị thua thiệt.

Một số ưu điểm chuyển tiền Trung Quốc ở TrangNguyen

TrangNguyen đã có thâm niên hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực này. Do đó, chúng tôi hiểu những lo lắng của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn chuyển tiền sang Trung Quốc ở TrangNguyên. Bạn hoàn toàn yên tâm:

  • Chi phí chuyển tiền là rẻ nhất.
  • Không phải làm thủ tục, giấy tờ lằng nhằng.
  • Linh hoạt trong hình thức chuyển tiền và nhận tiền.
  • Thời gian chuyển tiền chỉ trong 5 – 10 phút.
  • Không mất bất cứ khoản phụ phí nào.
  • Được hưởng thêm các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng VIP.

Hi vọng một số chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo qua website: chuyentientrungquoc.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline 091.555.0909 để được hướng dẫn thêm.