Luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là giá cả đa dạng, chính vì vậy Trung Quốc là địa chỉ được rất nhiều các shop tại Việt Nam lựa chọn nhập nguồn hàng chính. Và các website bán hàng Trung Quốc Online luôn được lựa chọn bởi giá thành tốt, mẫu mã đa dạng, thủ tục mua bán đơn giản. Vậy các trang web order hàng Trung Quốc nào có giá tốt? Oder trang Web nào để thu được lợi nhuận, giá cả tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây, để ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc của mình được thành công nhé!

Taobao

Nếu là người đang có ý định buôn bán hàng Trung Quốc tại thị trường Viêt Nam thì Taobao là website đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những website bán hàng Trung lớn và phổ biến. Tại đây có nguồn hàng lớn, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và giá cả.

Trang web chính của tao bao có địa chỉ https://www.taobao.com/. Giao diện này chủ yếu sử dụng tiếng Trung, tuy nhiên hiện nay trang web cũng đã hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể linh hoạt sử dụng và mua sắm dễ dàng hơn.

1688

Một trang web được kể đến tiếp theo về chất lượng nguồn hàng, đa dạng và uy tín khi đặt hàng oder Trung Quốc chính là 1688. Đây là một trang Web thuôc tập đoàn Alibaba, tại đây buôn bán tất cả các loại mặt hàng đang dạng, giá cả cực kì mềm. 1688 cho phép người mua hàng không giới hạn, số lượng càng lớn sẽ có thêm những ưu đãi đặc biệt. Hơn nữa hàng hóa tại đây cũng khá uy tín khi được lấy trực tiếp từ xưởng sản xuất, không qua trung gian. Tuy nhiên kinh nghiệm là bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp hàng có lượt review, phản hồi tốt để lựa chọn nguồn hàng cho mình.

Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ : https://www.1688.com/

Aliexpress

Ưu điểm của trang web này chính là ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu không phải tiếng Trung là mà tiếng Anh, rất dễ hiểu và dễ dàng cho người mua. Ngoài ra trên Aliexpress không bán hàng nội địa Trung Quốc mà chuyên buôn bán cho khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau. Trang web đã được phổ biến rộng rãi trên 200 quốc gia trên toàn cầu với 6 ngàn chủng loại khác nhau từ 45 ngành công nghiệp đa dạng của Trung Quốc. Mô hình kinh doanh khá giống với Lazada tại Việt Nam, đảm bảo cung cấp đủ mọi nhu cầu tiêu dùng về số lượng, chủng loại và mẫu mã.

Trang web truy cập: http://Aliexpress.com

Tmall

Cũng là một trong những trang web được biết đến với tính chính xác về chất lượng và đáng tin cậy cho người muốn nhập hàng về bán. Tmall chuyên cung cấp các mặt hàng cao cấp và hàng hiệu đắt giá. Nếu bạn là người muốn hướng đến nhữn khách hàng sang trọng, cao cấp thì Tmall là trang web phù hợp nhất. Bên cạnh đó đây cũng là trang Web hỗ trợ ship hàng về Việt Nam với mức giá phải chăng tùy thuộc vào khối lượng và số lượng.

Link để bạn có thể tham khảo nhập hàng : https://www.tmall.com/

Ting.vn

Ting được biết đến là một trang web trung gian hỗ trợ người dùng có thể đặt mua hàng hóa từ các trang web bán hàng Trung Quốc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nền tảng web ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu và kết nối đến các dịch vụ của các trang web lớn khác. Ưu điểm nổi bật của Ting.vn là giao diện web thân thiện, hệ thống báo giá tự động, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, và hỗ trợ rủi roc ho khách hàng trong trường hợp hàng hỏng, mất, vỡ hoặc không đúng với mô tả trên trang web.