Với sự phát triển như hiện nay thì nhu cầu chuyển đổi tiền tệ được xử lý một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lần lượt các công cụ, app chuyển tiền được cho ra mắt để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân. Bài viết TOP 6 app, ứng dụng chuyển đổi tiền tệ tốt nhất sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và tiện ích.

Currency 

Currency là một trong những ứng dụng đầu tiên được nhắc đến, cho phép người dùng chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng trên iPhone.

Cập nhật tỷ giá hối đoái nhanh nhất và dễ dàng nhất. Ứng dụng này cung cấp cho bạn tỷ giá hối đoái của hơn 100 loại tiền tệ khác nhau. Đây được coi là một công cụ rất hữu ích cho người dùng muốn chuyển đổi tiền tệ. Giao diện của Currency cũng rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. 

Xem thêm: chuyen tien trung quoc gia re

Currency
Currency

Valuta

Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ được nhắc đến thứ hai là Valuta. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể chuyển đổi tiền tệ một cách đơn giản và dễ dàng. Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành IOS của IPhone. Một điểm cộng nữa chính là Valuta hỗ trợ  giao dịch  với hơn 160 loại tiền tệ trên thế giới.

Xem thêm: cách chuyển tiền từ trung quốc về việt nam

Valuta
Valuta

XE Currency

XE Currency là một trong những ứng dụng ngoại hối phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này có thể sử dụng tại hai hệ điều hành là IOS và Android. Người dùng sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm tỷ giá trực tiếp cho tất cả các loại tiền tệ được giao dịch. Một ưu điểm nữa chính là ứng dụng này tích hợp tính năng máy tính để người dùng có thể chủ động quy đổi số tiền trực tiếp.

Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp một số chức năng như: hệ thống biểu đồ lịch sử, phân tích biến động tiền tệ hiện tại, thống kê các loại tiền của các năm trước và cập nhật tin tức của các loại tiền tệ nhanh chóng.

Xem thêm:

XE Currency
XE Currency

My Currency Converter

Một trong những ứng dụng chuyển đổi tiền tệ tốt nhất không thể không kể đến My Currency Converter. Ứng dụng này hỗ trợ lên đến hơn  quy đổi hơn 150 loại tiền tệ trên thế giới. Một trong những tính năng được khá nhiều người ưa thích nữa từ ứng dụng này là theo dõi biến động tỷ giá của các loại tiền tệ. Một điểm hấp dẫn này đến từ ứng dụng này chúng là hỗ trợ người bitcoin hoặc chứng khoán. 

My Currency Converter
My Currency Converter

Currency Foreign Exchange Rate 

Currency Foreign Exchange Rate là một ứng dụng quy đổi tiền tệ tốt với một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nó cung cấp tỷ giá của hơn 160 loại tiền tệ và cho phép bạn chuyển đổi giữa các loại tiền tệ một cách dễ dàng. Nó còn cung cấp tính năng lịch sử tỷ giá cho phép bạn theo dõi sự thay đổi của tỷ giá trong thời gian. Tổng thể, Currency Foreign Exchange Rate là một lựa chọn tốt cho những người cần một ứng dụng quy đổi tiền tệ đơn giản và hiệu quả.

Currency Foreign Exchange Rate l
Currency Foreign Exchange Rate l

Swift Currency

Swift Currency là một ứng dụng quy đổi tiền tệ tốt với tỷ giá cập nhật liên tục và chính xác. Nó cung cấp hơn 180 loại tiền tệ và cho phép bạn chuyển đổi giữa các loại tiền tệ một cách dễ dàng. Nó còn có tính năng lưu giữ tỷ giá yêu thích và có thể chia sẻ tỷ giá với bạn bè qua các phương tiện truyền thông xã hội. Swift Currency còn có một giao diện đẹp và dễ sử dụng. Tổng thể, Swift Currency là một lựa chọn tốt cho những người cần một ứng dụng quy đổi tiền tệ hiệu quả và cập nhật liên tục.

Swift Currency
Swift Currency

Hãy trở thành công dân toàn cầu khi cập nhật những thông tin và ứng dụng tân tiến. Bài viết TOP 6 app, ứng dụng chuyển đổi tiền tệ tốt nhất sẽ là một trong những bài viết đem đến cho bạn những công cụ hữu ích cho cuộc sống tiện lợi hơn.

Xem thêm: Nạp tiền alipay giá rẻ