Trung Quốc và Việt Nam là hai đất nước láng giềng và có mối quan hệ giao thương vô cùng mạnh mẽ. Sự chuyển tiền qua lại giữa hai nước được diễn ra hàng ngày với một khối lượng vô cùng lớn. Đặc biệt là chuyển tiền Trung Quốc tại Việt Nam luôn được diễn ra hàng giờ. Tuy nhiên đối với những khách hàng lần đầu thực hiện giao dịch này thì còn có chút bỡ ngỡ. Thấu hiểu được sự băn khoăn và lo lắng đó trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết khi chuyển tiền Trung Quốc giúp bạn có thể thực hiện những giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Những mục đích hợp pháp khi chuyển tiền Trung Quốc

Để chuyển tiền ra quốc tế và đặc biệt là Trung Quốc thì không phải nhu cầu chuyển tiền nào cũng được phép chấp nhận. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi để tránh khỏi tình trạng rửa tiền bất hợp pháp thì các ngân hàng hay tại bất kỳ địa chỉ dịch vụ nào cũng đều yêu cầu khách hàng phải chứng minh được mục đích chuyển tiền của mình là hoàn toàn hợp pháp.

Những mục đích cho phép chuyển tiền Trung Quốc

Bạn có thể tham khảo một số mục đích chuyển tiền hợp pháp ngay dưới đây:

  • Chuyển tiền cho các mục đích như du lịch, định cư, du học
  • Thanh toán hóa đơn quốc tế
  • Chuyển tiền với mục đích khám chữa bệnh/ thăm viếng
  • Chuyển tiền cho công ty đối tác quốc tế/ Trung Quốc
  • Chuyển tiền cho người thừa kế tại quốc tế/ Trung Quốc
  • Và một số số mục đích chuyển tiền hợp pháp khác.

Việc biết trước được liệu rằng mục đích chuyển tiền của mình có hợp pháp hay không sẽ giúp bạn bạn chủ động chuẩn bị được những giấy tờ đầy đủ. 

Lựa chọn địa chỉ chuyển tiền

Thị trường chuyển tiền quốc tế và đặc biệt là chuyển tiền Trung Quốc được đánh giá là một mảnh đất sau có và vô cùng màu mỡ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên bên cạnh đó những con sâu làm rầu nồi canh đến từ những địa chỉ chuyển tiền lừa đảo đã khiến cho các khách hàng gia tăng thêm tâm lý lo âu và lo sợ mỗi khi thực hiện giao dịch chuyển tiền của mình.

Chọn mặt gửi vàng khi nắm được bí quyết lựa chọn địa chỉ chuyển tiền đáng tin cậy

Khi quyết định địa chỉ chọn mặt gửi vàng bạn cần xem xét liệu địa chỉ chuyển tiền đó có đáp ứng được tiêu chí như thời gian thành lập. Một địa chỉ chuyển tiếp có thời gian thành lập và có thời gian hoạt động lâu trên thị trường này thì chắc chắn rằng đây là một địa chỉ chuyển tiền uy tín. Bởi chỉ có chất lượng mới có thể sống mãi cùng thời gian.

Tỷ giá

Đây là một vấn đề được hầu hết các khách hàng chuyển tiền Trung Quốc đặc biệt là những người có kinh nghiệm dày dặn họ luôn quan tâm đến tiêu chí này hàng đầu.

Thời gian chuyển tiền

Thông thường thời gian chuyển tiền Trung Quốc tại ngân hàng thường lâu hơn thời gian chuyển tiền tại các địa chỉ chuyển tiền trung gian. Đa phần các khách hàng đều mong muốn được một thời gian chuyển tiền nhanh chóng đặc biệt là trong những trường hợp người nhận cần nhận tiền gấp.

Thời gian chuyển tiền Trung Quốc nhanh chóng sẽ luôn được ưa chuộng

Chi phí chuyển tiền

Trên thị trường hiện nay các địa chỉ chuyển tiền luôn đánh vào tâm lý của khách hàng khi lựa chọn  một cơ sở chuyển tiền có chi phí thấp nhất. 

Sự nở rộ đến từ các địa chỉ chuyển tiền đã là một điều rất thuận lợi để các khách hàng có thể lựa chọn được một địa chỉ chuyển tiền nào có giá cước thấp nhất. ít Tuy nhiên một điều các bạn cần lưu ý rằng giá thành luôn đi đôi với chất lượng.

Số tiền mình kiếm ra được luôn là một điều không hề dễ dàng nhưng thật đáng buồn làm sao khi bạn lại đem chúng để gửi gắm vào những địa chỉ chuyển tiền lừa đảo. Vậy nên chúng tôi hy vọng rằng qua sự tư vấn chi tiết khi chuyển tiền Trung Quốc trên đây sẽ giúp bạn có thể để nắm bắt được những bí quyết vàng khi chuyển tiền Trung Quốc