Rút tiền từ Paypal về những loại thẻ ngân hàng Việt Nam được người dùng tìm kiếm khá nhiều. Bên cạnh đó, nếu nắm được cách thức rút tiền thì bạn có thể thao tác chúng rất nhanh mà không mất quá nhiều thời gian. Dưới đây bạn đọc sẽ được tư vấn: Hướng dẫn rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam (2020) nhanh chóng, an toàn.Một số lưu ý không thể bỏ qua khi thực hiện rút tiền từ Paypal

  1. Điều kiện rút tiền:

Bạn trên 18 tuổi và đã có tài khoản ngân hàng: Đây là số tuổi đủ để bạn có thể chịu trách nhiệm về hành vi và có thể thực hiện các hoạt động cần thiết khi làm thẻ tại ngân hàng.

Tài khoản PayPal đã xác thực verify thẻ Visa/MasterCard: Trước khi rút tiền tài khoản Paypal của bạn bắt buộc phải được xác thực để thực hiện các bước tiếp theo.

Số dư tài khoản PayPal >= 10$:  Để đảm bảo chắc chắn tài khoản Paypal của bạn luôn được duy trì cần phải có tối thiểu 10$ trong tài khoản

Điều kiện rút tiền là điều kiện tiên quyết để có thể thực hiện lệnh rút tiền từ Paypal

  1. Một số lưu ý khác

Mức phí rút tiền từ Paypal là 60.000vnđ cộng với mức phí trừ tại phía các ngân hàng Việt Nam. Thông thường thời gian nhận tiền sau khi thực hiện các thủ tục rút về ngân hàng Việt Nam khoảng 2- 7 ngày, không kể những ngày thứ 7, chủ nhật. Bên cạnh đó, mức phí hoàn trả tiền về Paypal là 70.000 VNĐ và bạn có thể chịu thêm từ một số ngân hàng khi lựa chọn rút tiền. Bạn có thể xem trước tỷ giá chuyển đổi từ Paypal về tiền VNĐ trên một số trang mạng uy tín.

Các mức phí khi thực hiện rút tiền tại Paypal

Các lỗi thường gặp phải khi rút tiền

Trong quá trình rút tiền có thể sẽ xảy ra một số lỗi khiến cho người dùng cảm thấy lo lắng. Vậy nên bạn cần nắm được thông tin về hai lỗi phổ biến.

Đầu tiên, nếu trong quá trình rút tiền bạn gặp phải một số trục trặc như lệnh rút tiền diễn ra quá lâu, bạn hãy chủ động liên hệ với bên Paypal để sớm được giải quyết.

Nguyên dẫn dẫn đến tình trạng này có thể là do họ tên người nhận khi đăng ký tại ngân hàng không trùng với thông tin đăng ký tài khoản Paypal. Có thể do tình trạng thẻ ngân hàng tại Việt Nam của bạn đang trong tình trạng bị khóa.

Vậy nên, hãy chắc chắn rằng mọi thông tin, tình trạng thẻ đều trong chính xác 100%.

Tên khi thêm tài khoản Ngân hàng vào Paypal thì phải chính xác với tên khi đăng ký với Ngân hàng. Nếu bị lệch hoặc ngược các vị trí tên, họ, tên đệm thì phải nhanh chóng chuyển đổi để lệnh rút tiền được thực hiện.

Cẩn thận với những lỗi gặp phải để được khắc phục nhanh chóng

Ngoài ra, hãy lưu ý một số ngân hàng Việt Nam không hỗ trợ nhận tiền từ nước ngoài. Vậy nên. hãy làm thẻ ngân hàng từ một số những ngân hàng uy tín để chắc chắn rằng quá trình rút tiền của bạn không gặp phải bất cứ một vấn đề gì.

Trên đây là tư vấn: Hướng dẫn rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam (2020). Bạn cần lắm được những thông tin này để có thể dễ dàng thực hiện quy trình rút tiền. Ngoài ra, nếu xảy ra lỗi bạn hãy liên hệ với cả hai bên ngân hàng và Paypal để nhanh chóng tìm và khắc phục lỗi.