Tỷ giá chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc thấp tại TP.HCM.

11

Nhằm hỗ trợ tối ưu cho quá trình giao thương buôn bán, nhập hàng Trung Quốc, chuyển tiền cho người thân bạn bè du học sinh, chuyentientrungquoc,net cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thông thạo tiếng Trung cùng hệ thống văn phòng bên Trung Quốc, dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
Thay vì việc phải đến ngân hàng với thủ tục rườm rà và tốn thời gian, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn chuyển tiền nhanh nhất. Ngày nay do nhu cầu kinh doanh du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc tăng cao chính vì thế mà nhu cầu chuyển tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc và ngược lại cũng ngày một tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách quy đổi tiền tệ an toàn và tiết kiệm.

  1. Ngân hàng: Đa số các ngân hàng đều có dịch vụ đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc. Bạn có thể mang tiền của mình đến ngân hàng và yêu cầu đổi sang tiền nhân dân tệ. Tuy nhiên, lưu ý rằng không phải tất cả các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ này và tỷ giá có thể không hấp dẫn.Đổi tiền tại ngân hàng sẽ uy tín, an tâm hơn vì không lo lắng về vấn đề tiền giả, tiền nhái hay kém chất lượng khó sử dụng như không bị rách, không bị bẩn,… Tuy nhiên, để đổi được tiền ở ngân hàng, du khách cần chuẩn bị một số loại giấy tờ chứng minh mục đích đổi tiền của mình để tiết kiệm thời gian. Để tránh đông đúc, chờ đợi lâu bạn hãy ghé đổi tiền tại ngân hàng vào giờ hành chính vào các khung giờ sớm, vắng khách, sẵn giấy tờ và điền các thủ tục dể nhanh chóng, tiện lợi.
  2. Quầy đổi tiền tại sân bay hoặc khu mua sắm quốc tế: Nhiều sân bay và khu mua sắm quốc tế có các quầy đổi tiền tệ. Bạn có thể mang tiền của mình đến đây để đổi sang tiền nhân dân tệ. Tuy nhiên, tỷ giá có thể không được cập nhật thường xuyên và có thể không lợi ích như đổi tại các ngân hàng hoặc quầy đổi tiền khác.

Tuy nhiên, nếu bạn đi nước ngoài dài ngày, tỷ giá lại là yếu tố không thể bỏ qua. Bạn nên Dịch vụ trực tuyến hoặc qua ứng dụng: Có một số dịch vụ trực tuyến và ứng dụng di động cho phép bạn đổi tiền trực tuyến. Bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ này và thực hiện các bước hướng dẫn để đổi tiền của bạn. Lúc này bạn sẽ thiệt hơn nhiều so với việc đổi tại ngân hàng. Bên cạnh đó mức phí đổi cao đi cùng với rủi ro mất tiền sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ. Hãy để tâm tới thời điểm đổi ngoại tệ và chuẩn bị các thủ tục đổi tiền tại quầy đổi ngân hàng để được giảm một khoản kha khá nhé!

  1. Trong nước: Nếu bạn đang ở trong nước và cần chuyển tiền sang Trung Quốc, tiền nhân dân tệ trước khi đi du lịch hoặc công việc, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng hoặc dịch vụ đổi tiền tệ ở các khu vực thường xuyên có khách du lịch hoặc giao dịch quốc tế. Trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào, hãy kiểm tra tỷ giá trao đổi và phí giao dịch để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho tiền của mình.
  2. Chuyentientrungquoc.vn rất hân hạnh được cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn, với thủ tục đơn giản và chi phí thấp.
    – Dịch vụ chuyển tiền từ của chúng tôi, giúp khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc nhận   tiền chuyển khoản từ Việt Nam chuyển về thông qua dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi.
    – Khách hàng có tài khoản hay không có tài khoản ngân hàng đều có thể nhận tiền chuyển về.

Vui lòng liên hệ Ms Trang: 0915.55.09.09
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC 247
Địa chỉ:  HCM: Thành Thái, P14, Q10
           HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
           Lạng Sơn: Phố Muối, Tan Thanh
Để được tư vấn 24/7. Các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán tiền hàng Trung Quốc khác: Nạp tiền tài khoản Alipay, Thanh toán hộ 1688