Tỷ giá tiền nhân dân tệ tháng 6/2024

10

Việc chuyển tiền điều cần thiết nhất vẫn là niềm tin. Niềm tin của người gửi tiền khi lựa chọn chuyentientrungquoc.vn. Có rất nhiều người tin tưởng ngay từ lần đầu nên đồng ý giao dịch làm sao để chuyển tiền sang Trung Quốc trực tuyến, nhưng cũng có nhiều người còn e ngại nên lần đầu còn đến văn phòng để xác định. Dù trực tuyến hay ngoại tuyến, điều mà chúng tôi đảm bảo cho những vị khách quý của mình chính là “nói thế nào thì làm như vậy”.

Nhân dân tệ là gì?

Nhân dân tệ là tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa. Nhân dân tệ được viết tắt là CNY, theo quy ước quốc tế là RMB. Nhân dân tệ chỉ được sử dụng duy nhất tại Trung Quốc, không sử dụng được tại các khu trự trị như Hong Kong, Macau…

Muốn thanh toán hàng hóa tại Trung Quốc bắt buộc các nhà buôn bán tai Việt Nam muốn chuyển tiền Việt, hay chuyển tiền usd sang Trung Quoc buộc phải sử dụng nhân dân tệ, do đó trước khi sang Trung Quốc chúng ta phải tiến hành đổi tệ hay nạp tiền Alipay giá rẻ

Cách quy đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam tại Việt Trung Company

Bước 1: (Số tiền Trung * tỷ giá) + phí chuyển đổi 30 tệ = Tổng tiền Việt Nam

Bước 2: Khách hàng chuyển tiền vào số tài khoản của công ty.

Bước 3: Cung cấp tài khoản Trung Quốc cần chuyển tiền cho Việt Trung… Sau đó chúng tôi sẽ chuyển ngay đến tài khoản người cần nhận tiền.

Cập nhập tỷ giá nhân dân tệ

Tỷ giá nhân dân tệ (CNY) hôm nay 28/5/2024, tỷ giá Nhân dân tệ Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB). Giá giảm so với cùng thời điểm ngày hôm qua (27/5): Giá Nhân dân tệ VCB mua vào là 3.440,71 VND/CNY, giá bán ra 3.587,49 VND/CNY.

Với người Việt Nam khi mua hàng sẽ có mong muốn tỷ giá tiền Trung Quốc thấp để được đổi với phí thấp nhất. Ngược lại, những người muốn chuyển tiền từ trung quốc về Việt Nam sẽ mong muốn tỷ giá cao. Bởi tỷ giá càng cao thì họ sẽ càng có lợi khi chuyển đổi.

Đối với những chủ shop muốn đặt hàng, chuyển tiền sang Qung Châu mà không tốn thời gian, công sức hay không phải thông qua bất cứ khâu trung gian nào, thì bạn có thể chọn cách mua hàng trên các sàn TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688,  Tmall…

Một vài lưu ý khi đổi tiền Trung sang tiền Việt.
Khi sử dụng các dịch vụ chuyen tien trung quoc bang usd hay đổi tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc người dùng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Mệnh giá tiền Trung Quốc sẽ thay đổi thường xuyên theo thị trường và theo thời gian chứ không theo mong muốn của người dùng. Do đó, khi đó bạn tìm dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ bạn nên cập nhật tỷ giá thường xuyên để tránh mất quá nhiều chi phí cho việc đổi tiền.

– Với người Việt Nam khi mua hàng sẽ có mong muốn tỷ giá tiền Trung Quốc thấp để được đổi với phí thấp nhất. Ngược lại, những người muốn chuyển tiền Trung Quốc thành phố Hồ Chí Minh sẽ mong muốn tỷ giá cao. Bởi tỷ giá càng cao thì họ sẽ càng có lợi khi chuyển đổi.

– Đối với những người thường xuyên thực hiện giao dịch với các doanh nghiệp Trung Quốc, bạn nên có sẵn tiền mặt người dùng có thể chờ tỷ giá tiền Trung Quốc tăng cao mới bắt đầu đổi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi muốn đổi tiền tệ.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chuyển tiền Trung Quốc nhanh là nơi để giúp khách hàng thực hiện được ước mơ kinh doanh. Chúng tôi sẽ chuẩn bị và hỗ trợ 100% cho khách hàng để các bạn có một trải nghiệm thú vị và đáng giá nhất

Hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp miễn phí về dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc một cách nhanh nhất.

Liên Hệ: Ms Trang: 0915.55.09.09

Địa chỉ văn phòng:
HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
– HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
– LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh