Ngày nay, nhu cầu giao dịch, buôn bán trao đổi giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến thì dịch vụ chuyển tiền cũng có điều kiện để phát triển hơn. Ngoài những cách chuyển tiền truyền thống,còn có sự xuất hiện của các công ty chuyển tư nhân. Vậy công ty chuyển tiền tư nhân nào là uy tín nhất? Tại sao bạn nên chọn chuyển tiền Trung Quốc ở Trang Nguyễn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Chuyển tiền Trung Quốc ở Trang Nguyễn

Quy trình chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyễn

Quy trình chuyển tiền Trung Quốc ở Trang Nguyễn rất đơn giản, tiện lợi, không tốn quá nhiều thời gian. Chỉ mất 15 – 20  phút, tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của người thân.

Quy trình chuyển tiền Trung Quốc ở Trang Nguyễn được thực hiện theo những bước sau :.

Bước 1: Bạn chuyển tiền từ tài khoản Trung Quốc của bạn sang tài khoản ngân hàng Trung Quốc của công ty.

Bước 2: Sau khi có thông báo nhận được tiền. Bên công ty sẽ tiến hành quy đổi tỷ giá.

Bước 3: Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của người thân tại Việt Nam.

Quy trình đơn giản, nhanh chóng

Những lưu ý khi chuyển tiền Trung Quốc.

  • Phát sinh phí giao dịch: Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc 

Ngày nay, một số loại hình chuyển tiền truyền thống như gửi qua bạn bè, ngân hàng…. đều bộc lộ những nhược điểm riêng như không an toàn, thời gian nhận được tiền quá lâu…. thì dịch vụ chuyển tiền qua các công ty chuyển tiền tư nhân lại giải quyết được tất cả những vấn đề trên nếu bạn chọn được một công ty uy tín, trách nhiệm.

Sẽ ra sao khi bạn chọn nhầm đơn vị chuyển tiền lừa đảo khiến bạn mất đi toàn bộ số tiền gửi và còn có nguy cơ bị chiếm đoạt tiền trong tài khoản. Vì vậy lựa chọn công ty chuyển tiền uy tín là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng tới quyền lợi của chính bạn. 

  • Thay đổi tỷ giá: Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc, bạn phải quy đổi số tiền này sang tiền Việt Nam. Bạn nên chú ý theo dõi tỷ giá bởi ngoại tệ luôn luôn biến động theo ngày, theo giờ để có thể thực hiện hoạt động chuyển tiền một cách có lợi nhất cho bản thân.

Vì sao bạn nên chọn chuyển tiền tại Trang Nguyễn ?

Nếu bạn đang băn khoăn nên chọn công nào thì dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc ở Trang Nguyễn chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất vì những lý do sau đây:

  • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyển tiền Trung Quốc.
  • Minh bạch trong quy trình chuyển tiền về thông tin giao dịch, tên công ty và địa chỉ công ty nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Nhiều khách hàng lo lắng về thời gian nhận được tiền nhưng đến với Trang Nguyễn chúng tôi đảm bảo rằng chỉ 15-30 phút bạn có thể nhận được tiền. Trong những trường hợp phát sinh Trang Nguyễn luôn đưa ra giải pháp hợp lý để tiền gửi đến người nhận sớm nhất. 
  • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, cam kết không trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ 3.
  • Trong quá trình chuyển tiền sẽ không thu thêm bất kì một khoản phí phát sinh nào.
  • Các giao dịch chuyển tiền hay nhận tiền đều có hóa đơn chứng từ rõ ràng được gửi về Email của khách hàng.
  • Sẽ có cơ chế đền bù nếu lỗi xuất phát từ bên công ty.

Dịch vụ chuyển tiền ở Trang Nguyễn an toàn, nhanh chóng

Với những lý do như trên, chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi Vì sao nên chuyển tiền Trung Quốc ở Trang Nguyễn ? Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn là những công ty chuyển tiền được rất nhiều người tin tưởng. Vì vậy, Trang Nguyễn rất hân hạnh được phục khách hàng khi đến chuyển tiền tại công ty.