Dịch vụ chuyển tiền qua Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

9

Từ hàng nghìn năm nay, việc giao thương buôn bán hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc đã hình thành và vô cùng sôi động. Cho đến những năm gần đây, khi mà nền kinh tế trong nước mở cửa, hội nhập cùng với nền kinh tế thế giới, việc giao thương buôn bán lại càng sôi động và phát triển mạnh mẽ hơn tại các thành phố lớn của Việt Nam. Dịch Vụ chuyển tiền trung quốc uy tín tại Hà Nội và trao đổi tiền tệ là nhu cầu của bất kì một nhà kinh doanh nào, trong đó, rất nhiều người có nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ. Và họ mong muốn tìm kiếm đơn vị chuyển tiền uy tín, chất lượng.
Chuyentientrungquoc.vn là dịch vụ chuyển tiền sang Quảng Châu uy tín giá rẻ. Cung cấp dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc với tỉ giá sát nhất với giá thị trường.

Làm sao để chuyển tiền sang Trung Quốc?

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế: Các công ty chuyển tiền như Western Union, MoneyGram, và các ngân hàng quốc tế thường cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc qua ngân hàng quốc tế tới Trung Quốc. Bạn có thể đến các văn phòng hoặc sử dụng các ứng dụng di động của họ để thực hiện giao dịch.
Để rút ngắn thời gian nhận được tiền, nhiều người tìm đến dịch vụ chuyển tiền tại các hệ thống ngân hàng quốc tế như Western Union (WU) và HSBC. Với các chi nhánh phủ rộng toàn cầu, các ngân hàng này có thể chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng và dễ dàng. Hạn chế của dịch vụ tại ngân hàng quốc tế đó là mức chi phí khá cao cũng thư thủ tục đăng ký rắc rối. Hơn nữa, bạn cũng cần khai báo mục đích chuyển tiền hợp lý khi đến các ngân hàng này.

Chuyển tiền qua ngân hàng: Nếu bạn có tài khoản ngân hàng ở nước bạn hoặc ở một quốc gia có hệ thống ngân hàng phát triển, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của ngân hàng để gửi tiền sang Trung Quốc. Điều này thường yêu cầu bạn cung cấp thông tin chi tiết về tài khoản người nhận và thường mất thời gian và có phí.
Thông thường, mức phí chuyển tiền tại ngân hàng trong nước khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên thủ tục chuyển tiền vào tài khoản trung quốc tại đây lại khá phức tạp, rườm rà và bạn sẽ bị giới hạn về số tiền gửi vào cũng như số tiền rút ra. Bên cạnh đó thời gian người tại Trung Quốc nhận được tiền khá lâu khi sử dụng phương thức này.

Sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử: Alipay và WeChat Pay, hai dịch vụ thanh toán điện tử lớn tại Trung Quốc, cung cấp tính năng chuyển tiền quốc tế. Tuy nhiên, cần phải kiểm tra xem liệu dịch vụ này có hỗ trợ chuyển tiền từ đất nước của bạn sang Trung Quốc không.

  • Hỗ trợ thanh toán khi mua hàng Online: Mua hàng Online đang trở thành xu hướng tiêu dùng được ưa chuộng hiện nay. Khi sử dụng nạp tiền Alipay, người dùng có thể thanh toán khi mua hàng Online, thanh toán khi mua hàng trực tuyến, chi trả hóa đơn,…
  • Thuận lợi cho quá trình chuyển tiền: Bên cạnh chức năng thanh toán, ví Alipay còn tích hợp cả dịch vụ chuyển tiền. Theo đó bạn có thể chuyển tiền đến ví Alipay khác hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng khác.
  • Thay thế cách tiêu dùng bằng tiền mặt: Xu hướng thanh toán bằng tiền mặt đang dần được thay thế hiện nay bằng phương thức thanh toán trực tuyến. Theo đó người tiêu dùng không phải mất thời gian chờ đợi nhân viên trả lại tiền thừa hay sợ bị ăn trộm.

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc an toàn uy tín nhất tại Việt NamChuyentientrungquoc.vn rất hân hạnh được cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn, với thủ tục đơn giản và chi phí thấp.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ms Trang: 0915.55.09.09
Địa chỉ văn phòng:
HCM: Thành Thái, P14, Quận 10
– HÀ NỘI: Nguyễn Văn Tố, Quận Hoàn Kiếm
– LẠNG SƠN: Phố Muối, Tan Thanh