Theo thống kê, số lượng các giao dịch chuyển tiền Trung Quốc thành phố hồ chí minh đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian qua. Đặc biệt là vào thời điểm giáp tết sắp tới, khi nhiều người có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc và gửi tiền về nước cho người thân. Hôm nay, TrangNguyen giới thiệu tới khách hàng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc thành phố hồ chí minh nhanh, tỷ giá tốt nhất. Giúp người gửi tiết kiệm chi phí và người nhận có được tiền nhanh.

TrangNguyen – Chuyển tiền Trung Quốc thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Chuyển tiền Trung Quốc thành phố Hồ Chí Minh nhanh uy tín

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc tại Việt Nam. Mọi khách hàng khi giao dịch tại công ty đều được sử dụng dịch vụ tốt nhất. 4 tiêu chí của TrangNguyen dành cho khách hàng khi chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc. Bao gồm

+ Nhanh chóng: Chỉ sau 15 phút là tiền đến tay người nhận. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tối ưu quy trình để thời gian giao dịch được rút ngắn nhất.

+ Chuyên Nghiệp: TrangNguyen có một đội ngũ nhân sự nhiều năm làm việc, thông thạo nhiều thứ tiếng, hiểu rõ pháp luật của cả 2 nước. Luôn yêu nghề, nhiệt huyết và giữ chữ tín với mọi khách hàng.

+ Uy tín nhất: Hiểu rõ lo lắng của khách hàng khi giao dịch số tiền lớn. Do đó, sứ mệnh phục vụ của chúng tôi là đảm bảo giao dịch thành công và an toàn .

+ Tỷ giá tốt nhất: Tỷ giá được cập nhật theo từng thời điểm. Để khách hàng có lợi khi giao dịch.

Khi có nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc thành phố Hồ chí minh cho bạn bè, người thân đang học tập du lịch, sinh sống, định cư bên Trung Quốc. Hay cần chuyển tiền để thanh toán tiền hàng. Khách hàng gửi chỉ cần cung cấp các thông tin như họ tên người nhận, Số tài khoản, tên tài khoản, chi nhánh. Chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay vào tài khoản nhận và nhanh chóng gửi giấy xác nhận qua điện thoại, mail, zalo…

Chọn lọc cách chuyển tiền sang Trung Quốc

Tùy nhu cầu mỗi người, để lựa chon địa chỉ giao dịch hợp lý. Nhưng Trang Nguyên có một lưu ý mà chúng tôi muốn khách hàng biết. Đó là cần phải chọn lọc cách chuyển tiền sang Trung Quốc. Bởi hiện nay, có rất nhiều hình thức để có thể chuyển tiền 2 chiều Việt Trung. Tuy nhiên, cần lựa chọn dịch vụ cẩn thận để tránh các rủi ro khi chuyển tiền.

Lưu ý cách chuyển tiền sang Trung Quốc

+ Gửi tiền qua ngân hàng nếu vấn đề thời gian và chi phí với bạn là không quan trọng. Gửi qua ngân hàng được cái là yên tâm. Giao dịch theo mẫu, chuẩn tắc. Vì vậy, ít co sai sót và độ bảo mật cao hơn.

Cái khó của ngân hàng vẫn là thủ tục rườm rà, thời gian giao dịch lâu. Hơn nữa, phí ngân hàng cao và mất phí tận 2 chiều.

+ Chuyển tiền ngoài ngân hàng để tiền đi nhanh và giá rẻ. Tuy nhiên cần phải chọn lọc đơn vị dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc có thể tin cậy được.

Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo các địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc thành phố hồ chí minh qua bạn bè người thân, hoặc tìm kiếm trên mạng. Là thành phố lớn, tập trung đông người Hoa sinh sống. Nên bạn sẽ rất dễ để tìm được địa chỉ để chuyển tiền.

Nếu còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ với Hotline 091.555.0909 để được hỗ trợ miễn phí.