Giờ làm việc ngân hàng BIDV mới nhất năm 2020

8

Với những người thường xuyên phải giao dịch thông qua ngân hàng thương mại chắc hẳn đã không còn xa lạ với ngân hàng BIDV bởi đây là ngân hàng lớn và là 1 trong 4 ngân hàng có lượng khách hàng đông nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ thêm về thời gian làm việc cụ thể của ngân hàng BIDV năm 2020.Tổng quan về ngân hàng BIDV

Tổng quan về ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam hay còn được biết đến là ngân hàng BIDV được thành lập vào năm 1957. Đây là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam tính theo tổng số lượng tài sản và doanh thu năm 2016.

Ngân hàng BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên toàn thế giới, được đánh giá là ngân hàng có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam. Đây là ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất hệ thống và là 1 trong 4 ngân hàng có số lượng khách hàng nhiều nhất hiện nay.

Ngân hàng BIDV là 1 trong 4 ngân hàng có lượng khách hàng nhiều nhất

Cho đến thời điểm hiện tại, ngân hàng BIDV có khoảng 190 chi nhánh, 855 điểm mạng lưới trên 63 tỉnh thành trong nước, hiện diện tại 6 quốc gia khác và mạng lưới 57 825 cây ATM  và máy thành toán di động POS.

Giờ làm việc ngân hàng BIDV mới nhất năm 2020

Ngân hàng BIDV có lịch làm việc cố định từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Có một số chi nhánh làm việc vào thứ 7, và không làm việc vào ngày chủ nhật. Về thời gian làm việc trong ngày cụ thể của ngân hàng, các chi nhánh, phòng giao dịch khác nhau có thời gian làm việc khác nhau tùy thuộc vào các tỉnh thành và một số đặc thù công việc.

Dưới đây là thời gian làm việc cụ thể của một số tỉnh thành và khu vực:

Tại Hà Nội

Tại Hà Nội, hiện nay có khoảng 200 chi nhánh và phòng giao dịch với 299 địa điểm đặt máy ATM. Thời gian làm việc trong tuần của các cơ sở, chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng BIDV thường là tứ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với giờ cụ thể trong ngày như sau:

Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00 tùy từng chi nhánh.

Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h00 – 16h30 – 17h00

Thời gian kết thúc làm việc tùy thuộc vào từng chi nhánh, thời gian có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy từng địa điểm.

Thời gian làm việc của ngân hàng ở từng khu vực là khác nhau

Tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 132 chi nhánh và phòng giao dịch với 248 cây ATM. Các cơ sở này chỉ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần với thời gian cụ thể trong ngày như sau:

Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

Buổi chiều: 13h00 đến 16h00-16h30-17h00 tùy thuộc vào từng chi nhánh, phòng giao dịch.

Vào ngày thứ 7 chỉ có một số ngân hàng BIDV vẫn hoạt động như một số ngân hàng ở Hà Nội, Bạc Liêu, Phú Quốc, Điện Biên, Tiền Giang, Mỹ Tho,…

Bạn không nên đến sát giờ thời gian đóng cửa của ngân hàng

Một lưu ý khi bạn cần đến ngân hàng BIDV, bạn nên đến sớm hơn so với thời gian đóng cửa của ngân hàng ít nhất là 20 đến 30 phút để tránh trường hợp ngân hàng đóng cửa sớm. Bạn cũng cần mang đầy đủ giấy tờ tùy thân và những giấy tờ cần thiết có liên quan để có thể thực hiện các giao dịch.

Bài viết trên nhằm cung cấp thời gian làm việc của ngân hàng BIDV năm 2020. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để thuận tiện khi giao dịch nhất.